2016 – năm của những xu hướng “hót hòn họt”!

0
714

YMCONLINE.VN – Xin chào các bạn! Vậy là 2016 đã qua đi! 2016 với tớ là một năm đầy những biến động và thăng trầm, tràn ngập những nụ cười và cả những giọt nước mắt (vì cười nhiều quá!).  Ấy đừng hiểu lầm! Tớ đọc báo chỉ vào mục giải trí thôi! Nhân ngày đầu tiên của 2017, tớ thử ngồi nhìn lại 2016 và với kinh nghiệm nghiên cứu Diu-túp lâu năm, 2016 mông lung như một trò đùabỗng chốc thu bé lại vừa bằng vài cái trends sau.

  1. Mannequin Challenge

Tớ thì tớ thấy con người lạ lắm cơ! Rõ là các bác Mác và Ăng-ghen đã khẳng định “Vận động và phát triển là xu hướng tất yếu của thế giới”. Vậy mà con người phải chăng đã mệt mỏi với guồng quay  khắc nghiệt của cuộc sống? À hay là các bạn trẻ đang muốn truyền cảm hứng trong lối sống “Hãy chậm lại và dừng hẳn đi”?

Cá nhân tớ thấy challenge này cũng bình thường thôi! Lớp tớ giờ học nào (không tính thầy giáo) cũng phá đảo trò này cả!

 

  1. Bottle Flip Challenge

Về thử thách này, tớ liên tiếp há hốc mồm với sự vô cùng siêu, xịn, oách rất oách của hàng loạt những video với sức lan tỏa mạnh mẽ khắp cả thế giới, toàn vi đeo chục triệu viu cả! Vậy là nếu tham gia “Talent show” mà chẳng hát hay, múa giỏi hay vẽ đẹp, hãy chơi “bottle flip”. (Xu hướng này bắt đầu trở nên phổ biến khắp nước Mỹ từ video về một cậu bé hất tung một chai nước trong “Talent show” của trường).

Tớ thì tớ không hài lòng lắm với thử thách này, không phải vì bản thân thử thách kia, mà bởi mỗi lần tớ mang chai nước ra xăm xoe thực hành, bà tớ lại y như rằng: “Ơ con bé kia! Làm thế uống vào đau xóc thì sao? Bỏ đi nhanh lên!”

  1. Pokemon Go

Pokemon Go thì khỏi phải bàn rồi! Một lần nữa, Pokemon lại thống trị thế giới, theo cách công khai và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những năm 90. Pokemon Go – khiến cả thế giới cúi đầu nhìn vào điện thoại bất chấp tất cả. Pokemon Go – đi cùng chúng bạn thân thiết nhưng chẳng có những ánh nhìn và lời nói cho nhau.

Là một fan chân chính của Pokemon từ thuở bé tí xíu, tớ cảm thấy hơi thất vọng về Pokemon Go! Có thể nhà sản xuất đã mất cả 10, 20 năm để nghiên cứu và tung ra nhưng, nói một cách chân thành nhất, Pokemon Go không khác gì Google Maps cùng bộ lọc Pokemon trong Snapchat! Nhưng dù sao thì bây giờ cũng chả ai quan tâm Pokemon Go nữa rồi!

  1. PPAP

Ơn giời nguồn cảm hứng bất tận của năm đây rồi! Ngắn gọn, súc tích và vô cùng truyền cảm hứng!

Say Âu Diaaaaaaaaaa!

 

  1. Donald Trump

Không biết bao nhiêu giấy mực đã tốn vì anh Đỗ Nam Trung này! Nhưng tớ thì không quan tâm chính trị gì cả! Tớ chỉ thấy những meme lấy cảm hứng từ bác này rất sáng tạo, hay và hữu ích thôi!

Thậm chí còn có một challenge rất hay ho xuất phát từ bác này mang tên “Trump is coming challenge”. Và tớ tự dưng thấy hay hay khi bác Trump bước vào chính trị bởi vì thế mà mọi người có rất nhiều thứ thú vị để xem, để cười và khai thác, tận dụng. Vì thế xét trên khía cạnh giải trí thì người dân Mỹ đã có quyết đinh đúng đắn rồi!

  1. Việt Nam’ss xu’ss hướng’ss 

Từ đầu đến giờ những “trends” mà tớ kể toàn có nguồn gốc tận đẩu tận đâu thôi! Nhưng có sao đâu, tớ thích thì tớ làm thôi! Bởi cuộc sống vốn mông lung như một trò đùa và chúng ta đang sống ở thời phêy búc, zalo nên cứ bất chấp thôi!

Và sau tất cả, hãy trào đón xu hướng hoành tráng nhất của năm 2016!

Bật mí nhé! Nhạc báo thức chân quý của tớ đó! Nhờ thế tớ không còn lo đi học, đi làm muộn nữa!

Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra được!

Hằngg Thu

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc