Thế giới phụ kiện Việt: Sản phẩm tốt, tự sẽ tìm đến người trẻ thôi

0
764

Người trẻ tìm đến với người trẻ – sản phẩm cáp sạc báo đèn và chống chai pin từ Thế giới phụ kiện Việt không chỉ là sự gặp gỡ giữa niềm đam mê công nghệ của hai chàng trai trẻ tuổi, mà còn là điểm hội tụ giữa nhu cầu thực của người trẻ với một ý tưởng start-up đầy táo bạo…

Đến từ người trẻ

Khi được hỏi điều gì đưa đến ý tưởng tập trung vào dòng sản phẩm này, anh Tuấn chia sẻ: “Từ trải nghiệm sống đời sinh viên với chiếc điện thoại là vật bất ly thân, mình thấy việc sạc điện thoại hay loa bluetooth thường là vào lúc mình đang mải làm việc khác, hoặc đang ngủ, không thể lúc nào cũng ngắt sạc đúng lúc. Vì thế, một dây sạc báo đèn và chống chai pin là một sản phẩm vô cùng cần thiết để bảo vệ các thiết bị và hơn hết là sự an toàn cho người sử dụng.”

Khi đem so sánh với những mẫu dây sạc đang bày bán trên thị trường, sản phẩm của Thế giới phụ kiện Việt vượt trội về mức điện áp cho phép. Nhờ đó mà máy không bị nóng, tốc độ sạc nhanh, pin không bị phồng. Đặc biệt, khi sạc đã đầy, thay vì chỉ giảm bớt điện áp như nhiều loại dây sạc khác, sản phẩm này ngắt hoàn toàn nguồn điện vào máy.

Ngoài những tính năng công nghệ vượt trội, sản phẩm dây sạc của Thế giới phụ kiện Việt còn “trẻ” ở thiết kế, với sáu màu sắc khác nhau, bọc dây chống rối, chống đứt gãy. Đầu nối USB còn có đèn sáng hai màu đỏ và xanh, tương ứng trạng thái đang sạc và đã sạc đầy. Mọi thiết kế đã được trình bày tỉ mỉ nhằm tối đa hóa tính thẩm mĩ và tiện dụng cho người dùng.

Lan tỏa không ngừng

Trò chuyện về những kế hoạch phát triển việc kinh doanh trong tương lai, Thế giới phụ kiện Việt vẫn nhấn mạnh ý định muốn đưa sản phẩm đến các bạn sinh viên trên địa bàn toàn quốc. Để làm được như vậy, hệ thống bán hàng online và phân phối của shop vẫn đang mở rộng từng ngày. Tốc độ giao hàng ngày càng được cải thiện, thanh toán được thực hiện khi giao hàng… Và, đặc biệt, thời hạn bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng.

Học sinh – sinh viên, là đối tượng có tiềm năng lớn, nhưng đây cũng là đối tượng khách hàng có tính cập nhật cao, khó tính, độ trung thành khó thiết lập. Vậy nên, để giữ được chỗ đứng trước sự cạnh tranh với vô vàn đối thủ Thế giới phụ kiện Việt đã, đang và sẽ phải cố gắng hoàn thiện hơn rất nhiều.

Nhưng khi được phóng viên Yo! News hỏi: “Trước những khó khăn đó, các anh có lúc nào muốn ngừng lại?”, anh Tuấn đã tự tin trả lời: “Sản phẩm của mình sẽ còn lan tỏa. Niềm cảm hứng của người trẻ, tạo ra cho nhu cầu của người trẻ, thì tự khắc nó sẽ tìm đến người trẻ thôi.”

Có thể nói rằng, với niềm đam mê, sự sáng tạo không ngừng nghỉ của hai người sáng lập, chắc chắn Thế Giới Phụ Kiện Việt sẽ trở thành một cái tên thân quen với các bạn sinh viên Hà Nội nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc