Chất phát ngất với 4 kiểu chúc thầy cô của sinh viên Ngoại thương

0
2205

YMCONLINE.VN – Ngày 20 tháng 11 đến gần, FTUers rộn ràng chuẩn bị để tri ân thầy cô. Với bộ óc sáng tạo và một trái tim chân thành, các chàng trai, cô gái FTU nghĩ ra đủ kiểu tri ân thầy cô chất phát ngất. Hãy cùng Yo! News điểm qua những kiểu chúc thầy cô bá đạo trên từng hạt gạo của FTUers nhé!

Kiểu 1: “Vườn không nhà trống”

Cách thực hiện:

Bước 1: Đưa nhau đi trốn

Cả lớp sẽ cùng tập kích ở một nơi thầy cô không ngờ tới. Việc tiếp theo chỉ cần chờ đợi nhân vật chính xuất hiện thôi.

Bước 2: Đột kích bất ngờ

Khi thầy cô bước vào, đang mông lung trước giảng đường hiu hắt thì chính là lúc hành động. Tất cả cùng nhau ùa vào với hoa, quà cùng lời ca tiếng hát ngọt ngào dành tặng thầy cô.

Dành tặng thầy cô những bông hoa đẹp nhất

“Chúng tớ trốn hết ở nhà vệ sinh và chỗ cầu thang. Chỉ để lại một mật thám đi theo dõi cô. Sau đó tất cả cùng nhau ùa vào. Cô bất ngờ lắm. Nhưng cô cười rất nhiều và nói rằng sẽ không bao giờ có thể quên chúng tớ.” – Trần Ngân, K56, Kinh tế đối ngoại chia sẻ.

Đảm bảo với kiểu chúc đầu tiên không thầy cô nào không tan chảy bởi sự bất ngờ đáng yêu này .

Kiểu 2: “Khổ nhục kế”

Cách thực hiện:

Bước 1: Diễn viên bất đắc dĩ

Chọn một bạn trong lớp có khả năng diễn sâu. Kịch bản sẽ là giả vờ ngất xỉu giữa lớp sau khi phóng như bay đến lớp vì đi học muộn.

Thầy ơi em ngất đây…

Bước 2: Pha phản dame ngọt ngào

Trong lúc cả lớp xúm lại “hỏi han” bạn diễn viên bất đắc dĩ, một bó hoa xinh đẹp bí mật được luồn vào. Khi thầy cô vội đi xuống với tâm trạng vô cùng lo lắng thì tada bó hoa tươi tắn cùng nụ cười ngây thơ vô (số) tội bất ngờ xuất hiện.

“Chúng tớ bị fail vì chúng nó cứ cười khúc khích khi bạn ấy giả vờ ngã. Cô cũng biết chúng tớ giở trò rồi nhưng mà vẫn hợp tác. Dàn cảnh cũng coi như thành công, cũng lãng mạn và cô cũng đã cười rất vui vẻ.” – Phương Hà, K56, Kinh tế đối ngoại bồi hồi kể lại.

“Tớ đã ngã một cú rất đau xuống đất. Cũng may là có thể khiến cô cười rồi. Xíu đau đớn đấy không thành vấn đề.” – Phùng Trần Sỹ Huy, anh chàng diễn viên chính trong hoạt cảnh “khổ nhục kế” dí dỏm chia sẻ.

Mặc dù “kế sách” này có làm thầy cô hú vía một phen nhưng chắc hẳn đây sẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên của cả thầy và trò. Một lưu ý nho nhỏ với kiểu chúc thầy cô thứ 2, khả năng diễn xuất và sự ăn ý của tập thể chính là chìa khóa làm nên thành công cho ngày 20/11 thật ý nghĩa.

Kiểu 3: Thảm đỏ “Ftu-scar”

Cách thực hiện:

Bước 1: Thảm đỏ lộng lẫy

Một chiếc thảm đỏ xinh xinh được trải dài từ cửa ra vào đến giữa lớp. Hai bên là các bạn trong lớp với hoa và ánh đèn flash lung linh

Thầy cô chỉ cần bước một bước, 999 bước còn lại để bọn em lo

Bước 2: Ngôi sao thảm đỏ

Chỉ cần thầy cô chạm nhẹ cánh cửa bước vào là một trời “pháo hoa” bùng nổ. Ngay sau đó ánh đèn flash lãng mạn cùng những bản tình ca sâu lắng sẽ được cất vang dành tặng thầy cô.

“Bọn tớ mua cả xấp giấy gói quà đỏ chói rồi trải ra giữa lớp. Trông như thảm đỏ Oscar phiên bản lỗi.” – Trung Tuấn, K56, kinh tế đối ngoại bật cười hồi tưởng lại.

Một điểm trừ bé xíu là với kiểu chúc thầy cô này, lớp học có thể sẽ trở thành bãi chiến trường. Nhưng mà vui chơi ngại gì vết bẩn, phải không nào?

Kiểu 4: Các chuyên gia “Tinh tế học”

Đám gấu bông siêu yêu cho baby sắp chào đời.

“Chúng tớ biết cô đang có bầu. Thế nên rủ nhau mua cho cô một em gấu bông xanh da trời siêu yêu ở Miniso. Thật ra là mua cho em bé sắp chào đời sau vài tháng nữa.” – Thu Huyền hào hứng kể lại.

Kiểu chúc thầy cô thứ 4 này cần kết hợp cả sự sáng tạo và độ tinh tế của FTUers. Tùy thuộc vào từng điều kiện, hoàn cảnh cụ thể mà tìm ra món quà thích hợp cho thầy/ cô.

Dù sử dụng kiểu chúc nào thì cuối cùng các FTUers chỉ mong muốn một điều: nụ cười của các thầy cô. 20/11 đến rồi lại đi, năm nào cũng như năm nào. Những ý tưởng sáng tạo được tạo ra để mang lại không khí mới mẻ cho ngày lễ này. Bên cạnh đó cũng thể hiện được lòng tri ân và sự biết ơn vô vàn của FTUers đến các giảng viên của FTU. Còn các bạn, các bạn đã có cho mình những ý tưởng đột phá để tri ân thầy cô vào 20/11 sắp tới này chưa?

Minh Tâm – Ngân Giang

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc