4 mẹo nhỏ để K56 qua môn thể chất dễ dàng

0
12622

YMCONLINE.VN – Hôm nay đã có bao nhiêu K56 nhập học rồi? Hòa cùng không khí tưng bừng, náo nhiệt ngày nhập học, hãy “chân chạm đất” một chút với nỗi ám ảnh mang tên “giáo dục thể chất” nhé! Con quái vật này từ xưa đã khét tiếng trong việc nốc ao sinh viên một cách ngon ơ. Nhưng như luật sinh ra là để lách, K56 ơi, chiến thôi!

  1. Aerobics không khó khi đã có đồng phục

Khi nhắc tới thể chất, mà lại còn là Aerobics nữa ắt hẳn có nhiều bạn nhụt chí. “Mình đâu có biết nhảy, lại còn phải biên đạo nữa” – các bạn nghĩ vậy, tự ti và chán nản. Nhưng bí quyết qua môn Aerobics lại dễ đến bất ngờ. Chỉ cần đảm bảo bạn đã chọn một bài nhạc nền có beat mạnh và rõ ràng, động tác đơn giản nhưng phải đúng nhịp và dứt khoát, và đặc biệt nhất, là đồng phục. Ăn mặc đồng bộ là một lợi thế không nhỏ đâu, nhớ kỹ nhé.

  1. Thể chất 2: Bơi và Cầu lông – em chọn ai?

Bơi! Chắc chắn hãy chọn Bơi.

Điều này còn phải bàn cãi nữa hay sao? Mùa hè thay vì phải lên trường, chui vào phòng thể chất vừa nóng vừa bí, ta được nhảy xuống bể bơi mát mẻ sảng khoái. Chưa kể, khi thi bơi không tính thành tích, bạn chỉ cần đảm bảo đúng động tác là được. Không phải quá lo lắng đâu, nói nhỏ nhé, các giáo viên môn Bơi có vẻ rất dễ tính đấy, họ sẽ không làm khó bạn đâu, còn hướng dẫn rất tận tình ấy chứ.

  1. Chẳng may phải duyên Cầu lông, cũng đừng nao núng

Nếu không may mất suất Bơi mà buộc phải chọn Cầu lông thì các bạn cũng đừng chán nản nhé. Để qua được môn Cầu lông khó nhằn này cần nắm được một định luật duy nhất: đó là phát cầu. Phát cầu thành công là đã thành công được một nửa rồi – sau cùng đây cũng là ải khó nhất mà. Hãy luyện tập phát cầu thật thuần thục, đúng kỹ thuật và tư thế để đánh trúng vào ô mục tiêu nhé, chắc chắn bạn sẽ được điểm cao thôi.

  1. Khiêu vũ cũng chỉ là chuyện cỏn con

Chỉ nghe đến cái tên Khiêu vũ thể thao là nhiều bạn đã e ngại nó rồi có phải không? Bí quyết của môn khiêu vũ là nằm ở nhạc và bạn nhảy: vậy nên muốn qua môn Khiêu vũ dễ dàng, điều quan trọng là bạn cần phải nhảy đúng nhạc, và giữ kết nối tốt với bạn nhảy. Hãy luyện tập bằng những đoạn nhạc mà giáo viên gửi cho bạn, thuộc nhịp và chú ý vào bài, nhảy đúng theo nhip đó là được. Và trong bất kỳ trường hợp nào cũng đừng nhìn xuống mà hãy nhìn thẳng vào mắt bạn nhảy của mình nhé: điểm cộng rất lớn đó!

Vân Nguyễn – Hằng Nguyễn.

Nguồn ảnh: internet.

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc