Tại sao phụ nữ khóc?

Một cậu bé hỏi mẹ rằng:
-Mẹ ơi! tại sao mẹ lại khóc ?
Người mẹ đáp lại:
– Vì mẹ là một phụ nữ.
– Con vẫn không hiểu- Cậu bé lắc đầu.
Mẹ cậu âu yếm ôm cậu vào lòng và nói:
-Con sẽ không bao giờ hiểu được, nhưng nó vốn dĩ là như thế đấy.
Thời gian trôi đi cậu bé vẫn thắc mắc và cậu lại hỏi cha:
– Cha ơi ! tại sao mẹ lại khóc ?
– Tất cả phụ nữ đều như thế, con trai ạ !

Rồi khi cậu bé lớn, trưởng thành trở thành một người đàn ông thực thụ cậu vấn thường tự hỏi ” tại sao phụ nữ lại khóc” cậu vẫn chưa tìm ra một lý do thỏa đáng cho câu hỏi của mình.


Cuối cùng cậu tìm đến một nhà hiền triết. Nghe hỏi nhà hiền triết ôn tồn trả lời: ” Khi thượng đế tạo ra người phụ nữ, người phải làm cho họ thật đặc sắc. Người làm cho đôi vai họ thật cứng cáp để che chở được cả thế giới. Đôi tay họ thật mát lạnh để giữ lấy những yêu thương, và người cho họ sức mạnh tiềm ẩn để mang nặng đẻ đau.
Người cho họ lòng dũng cảm để chăm sóc gia đình, bạn bè, những người thân ngay cả lúc mọi người dường như buông trôi thì người phụ nữ vẫn gánh lấy cho mình và chẳng bao giờ có tiếng than thở, người cho họ cái gọi là tình mẫu tử để yêu thương che chở con cái mọi ngã trên đời, dù con cái họ có gây đau khổ cho họ.


Để làm được tất cả những việc nhọc nhằn đó, người cũng cho họ những giọt nước mắt để rơi và đây chính là sức mạnh lớn nhất của người phụ nữ nhưng cũng chính là điểm yếu của họ, bởi vậy khi người phụ nữ của con khóc hãy nói với họ là “con yêu họ thật nhiều” hãy làm bình yên trái tim của họ bằng tình yêu thương.♥ ♥ ♥

You gave life to me
Turned a baby into a lady

Mamma
All you had to offer
Was the promise of a lifetime of love

Now I know
There is no other
Love like a mother’s love for her child

And I know
A love so complete
Someday must leave
Must say goodbye

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc