Bạn biết những gì về Vlog?

Cùng với sự phát triển của công nghệ, trong vài năm gần đây, trào lưu Vlog đã ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Đây được coi như một món ăn tinh thần hấp dẫn, mang hương vị độc đáo không thể hòa quyện giữa thế giới của các kênh thông tin “tĩnh” như Facebook, Opera Blog, WordPress…

Quan điểm của mỗi khán giả về Vlog có thể khác nhau, nhưng liệu “người trong cuộc” – một Vlogger – suy nghĩ như thế nào về trào lưu này? Lắng nghe FTU Chat số 2 và bạn sẽ có được câu trả lời. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng VOF tìm hiểu một vài thông tin về Vlog và vị khách mời lần này nhé!

1339377082e95bf9d71c56f31d77827f – Vlog – viết tắt của Video Blog – là một bài blog được truyền tải dưới dạng video clip. Trong đó, người nói (Vlogger) sẽ nêu lên quan điểm của mình về một vấn đề nào đó bằng ngôn ngữ và các hành động.
– Vlog đầu tiên ra đời vào tháng ngày 2 tháng 1 năm 2000: khi một người đàn ông tên là Adam Kontras post một đoạn video kèm theo bài blog để thông báo với bạn bè và người thân rằng mình sắp sửa chuyển đến Los Angeles.
– Trên thế giới, nhiều người coi Vlog là một nghề vì nó có khả năng giúp cho các Vlogger kiếm tiền triệu đô.
maxresdefault38
– Tại Việt Nam, cuối năm 2011 – trên Youtube xuất hiện một đoạn Vlog mang tên “Du học Mỹ: Bạn nghĩ là bạn giỏi tiếng Anh?” của duhocsinhmy (Nguyễn Lê Hưng) nói về việc học tiếng Anh của sinh viên Việt. Vlog này ngay lập tức tạo nên một làn sóng nhiều chiều trong dư luận – và cũng từ đó, trào lưu Vlog bắt đầu được hình thành trong cộng đồng giới trẻ nước ta.
– Vlogger Việt có nhiều fan nhất hiện nay chính là Jververmind – một cựu học sinh trường Amsterdam tên thật là Đức Việt. Vlog đầu tiên của JVevermind chính là lời đáp trả dành cho Vlog của duhocsinhmy.
– Có hẳn một website tập trung vào Vlog tại Việt Nam: Vlog.com.vn.

535656_164011693750086_923985247_n

Và bây giờ sẽ là những thông tin rất thú vị về khách mời của FTU Chat só 2 – Vlogger Toàn Shinoda, qua tìm hiểu chúng tớ đã có những thông tin khá thú vị về anh chàng này:
– Là một cựu Amser (Có vẻ như các vlogger khá hot hiện nay đều bắt đầu từ ngôi trường này nhỉ)
– Ngoài các vlog thú vị và đa dạng như Bản tin ném đá, nhạc chế … Toàn shinoda còn có riêng một kênh youtube chuyên cover các bài hát nước ngoài
– Thú nhận của anh về vlog gây tranh cái nhất đó là vlog phản pháo “Fan cuồng JVevermind”
Và còn rất nhiều điều thú vị sẽ được chia sẻ trong FTU Chat số 2 – Vlog dưới góc nhìn một Vlogger, hãy cùng chờ đón vào tối Chủ nhật này các bạn nhé!

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc

NO COMMENTS