BIG 2017 – Before I Graduate chính thức trở lại. Bạn đã tìm ra con đường của mình chưa?

0
885

YMCONLINE.VN – Vào 11h30 ngày 31/5/2017, lễ phát động chiến dịch BEFORE I GRADUATE – BIG 2017 đã diễn ra tại sân nhà A trường Đại học Ngoại thương, thu hút sự quan tâm của hàng trăm bạn sinh sinh viên. Tiếp nối sự thành công của BIG 2016, chiến dịch trở lại với concept hoàn toàn mới “Trước khi tốt nghiệp tôi sẽ chạy trên con đường của chính tôi”. Chiến dịch được đồng tổ chức bởi Câu lạc bộ Truyền thông YMC và học viện Marketing Tomorrow Marketer.

Những ngày tháng ấp ủ và chuẩn bị

Bắt đầu được nhen nhóm từ những ngày đầu tháng năm bằng những post truyền thông đầy đáng yêu như “Checklist 22 việc điên nhất nên thử thời sinh viên”, “1001 vấn đề về khoá lựa tốt nghiệp” cùng viral clip khắc họa câu chuyện đầy những trăn trở, lo lắng của một bạn sinh viên năm cuối, chiến dịch hứa hẹn trở lại đầy mới lạ và hoành tráng hơn bao giờ hết.

Checklist 22 việc điên nhất nên thử thời sinh viên
1001 vấn đề khóa luận tốt nghiệp

Nhìn vào cuộc sống sinh viên hiện tại, một điều dễ dàng nhận thấy là hầu hết các bạn ấy đều có tâm lý hoang mang, lo sợ trước thành công của người khác. Khi thấy các bạn đồng trang lứa đã có được một công việt ổn định, GPA cao, hoạt động câu lạc bộ năng nổ, chúng ta thường nhìn vào đó, tự so sánh bản thân mình với họ và rồi lấy những con người ấy làm chuẩn mực để noi theo. Cuối cùng những gì ta đạt được đâu phải là điều mình đam mê và hạnh phúc với nó nhất mà chỉ là chạy theo cái bóng của một người khác.

Thành công của người khác luôn là điều khiến hầu hết sinh viên hoang mang và lo lắng

Bởi lẽ đó, BIG 2017 trở lại với mong muốn như một người bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình tìm kiếm bản ngã của chính mình. Đại học giống như một cuộc đua Marathon, hãy về đích rực rỡ nhất và tỏa sáng trên trên con đường mà mình lựa chọn.

BIG đã thực sự trở lại

Buổi lễ phát động chiến dịch đã chính thức được tổ chức vào sáng ngày 31/5 tại trường Đại học Ngoại thương. Qua bao nhiêu ngày chờ đợi, buổi lễ đã không làm các bạn sinh viên mong chờ chiến dịch phải thất vọng.

Màn trình diễn sôi động của Câu lạc bộ Khám phá Hàn Quốc KDC

Buổi lễ phát động BIG 2017 đã có những giây phút vô cùng lắng đọng qua phần chia sẻ của bạn Quỳnh Mai, Chủ tịch Câu lạc bộ Truyền thông YMC. Có thể nói đằng sau một chiến dịch thành công là quãng thời gian dài cố gắng của toàn bộ các bạn trong ban tổ chức. Nếu 2016, BIG đến như một người nhắc nhở “Trước khi tốt nghiệp tôi muốn” thì năm nay, YMC mong muốn mang BIG trở lại với vai trò là một người định hướng phần nào, một người bạn cùng chia sẻ những khó khăn, thử thách và trăn trở trong quãng đời sinh viên.

Đến với sự kiện hôm nay, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ PGS.TS Nguyễn Hoàng Ánh – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế. Là người luôn ủng hộ và gắn bó với nhiều hoạt động phong trào của sinh viên, cô Hoàng Ánh đã mang đến những câu chuyện hóm hỉnh, những lời nhắn nhủ sâu sắc “Trước khi tốt nghiệp, hãy làm những điều mà các em chỉ có thể làm khi còn là sinh viên”.

Vào những giây phút cuối cùng, tấm bảng đen của BIG 2017 đã được vén màn. Khác với năm ngoái, các bạn sinh viên sẽ trả lời những câu hỏi đáng yêu của ban tổ chức sau đó dùng dây len để nối các đáp án lại với nhau. Là một phần quan trọng trong chiến dịch, chiếc bảng muốn nhắn nhủ “Dù đi trên con đường nào, bằng cách nào thì hãy tự tin lên vì cuối cùng, chúng ta đều sẽ tới đích. Con đường mỗi người đi sẽ chẳng bao giờ giống nhau cả vì chúng ta sinh ra là một nguyên bản, đừng bao giờ sống như bản sao của một người khác”.

Hãy cùng nối chỉ để tìm ra con đường của mình nào

Song hành cùng chiếc BIG BOARD là Sức trẻ 55 với concept Marathon. Điểm đặc biệt có thể dễ dàng nhận thấy là số Sức trẻ lần này không có gương mặt trang bìa. Với sự thay đổi này, Sức trẻ 55 hi vọng sẽ tiếp tục truyền cảm hứng để các bạn sinh viên tự tin trên hành trình khẳng định chất riêng của bản thân mà không phải so sánh hay chạy theo thành công của người khác. Sức trẻ 55 với hình thức đẹp mắt và những bài viết đầy sáng tạo hứa hẹn sẽ góp một phần không nhỏ cho sự thành công của BIG 2017.

Cùng đọc Sức trẻ để lấy cảm hứng cho bản thân các bạn nhé

Như vậy sự kiện lớn nhất trong năm của câu lạc bộ Truyền thông YMC, BIG 2017 đã chính thức được khởi chạy. Mong rằng, tiếp nối thành công của năm 2016, BIG sẽ một lần nữa đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quãng thời gian sinh viên đáng nhớ. Hãy để tốt nghiệp là lúc hoàn thành đường đua của mình một cách rực rỡ nhất.

MINH PHƯƠNG

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc