BUZZ Creative Camp 2018: 4 bước để trở thành một Sáng Tạo Viên tập sự

0
11395

YMCONLINE.VN – “Tớ mới bị hút hồn bởi BUZZ Creative Camp 2018 và muốn lanh chanh bước vào lớp vỡ lòng của ngành Sáng tạo, giờ tớ phải làm gì đây hả Cam ơi?” – “Đừng lo nhé, vì Cam sẽ hướng dẫn bạn các bước để trở thành một Sáng Tạo Viên tập sự ngay thôi!”

Sau khi tìm hiểu kỹ về BUZZ Creative Camp 2018 – sự kiện chuyên ngành Truyền thông – Sáng tạo đầu tiên tại Hà Nội, rất nhiều bạn trẻ đến từ các trường đại học đã “nô nức” chuẩn bị nộp đơn đăng ký. Trong số đó, khá nhiều bạn vẫn còn thắc mắc các bước để ghi tên mình vào danh sách tham gia BUZZ. Đừng lo lắng, vì bạn chỉ cần làm đúng quy trình sau đây:

Bước 1: Một phút “nhìn lại” bản thân

Để tham gia được BUZZ Creative Camp, bạn phải là sinh viên các trường Đại học trên thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, bạn nên có niềm yêu thích với marketing, quảng cáo, truyền thông, sáng tạo và có ý định theo ngành.

BUZZ Creative Camp 2018 là sự kiện chuyên ngành Truyền thông Sáng tạo đầu tiên cho sinh viên tại Hà Nội đó!

Bước 2: Hiểu về hình thức tham gia

– Người tham gia (NTG) theo nhóm từ 3-4 người.

– Có thể tự đăng ký theo nhóm hoặc đăng ký cá nhân.

– Trường hợp đăng ký cá nhân BTC sẽ xếp sao cho 1 nhóm có đủ planner (marketer), copywriter, designer.

Bên cạnh đó, bạn cần phải nhớ một số quy định chung của BTC:

  • BTC có quyền chỉnh sửa thể lệ chương trình trong trường hợp cần thiết (sẽ thông báo trước cho các bạn tham gia tối thiểu 12 giờ)
  • Hình ảnh, tên và các thông tin cá nhân được điền vào đơn đăng ký tham gia sự kiện của các Campers và của từng thành viên của các đội; bài tham dự cuộc thi sẽ có thể được BTC chia sẻ công khai.
  • Thông tin mà đội thi cung cấp cho BTC phải là đầy đủ và hợp lệ. BTC không chịu trách nhiệm nếu có bất cứ thông tin nào sai lệch.

Bước 3: Biết format biết luật chơi, trăm trận trăm thắng!

Bước tiếp theo sẽ là tìm hiểu kỹ về nội dung các workshop và timeline tổng để bạn có thể chinh phục các diễn giả khó tính bằng những chiến lược quảng cáo hoàn hảo.

1) Ngày 1(20/4/2018) Workshop 1

– Con đường nghề nghiệp, hành trang “ăn ngủ” với nghề.

• 9h – 12h: Gửi brief tới thí sinh.

• 18h – 21h30: Buổi gặp mặt và giải thích đề.

2) Ngày 2(21/4/2018)

• 9h – 12h: Workshop 2 – Chuyên môn, kĩ năng “xương máu” trong ngành.

• 13h30 – 15h30 – Workshop 3 – Hướng dẫn “công phá” đề thi.

3) Ngày 3(22/4/3018)

• 15h: Submit bài thi các đội tham gia. Ban giám khảo thực hiện chấm thi.

• 18h – 21h30: Thuyết trình ý tưởng, trao giải và bế mạc sự kiện.

Bước 4: Tích xiền và điền đơn đăng ký ngay thôi nào

Vì thời hạn cho early birds đã hết, nên giờ bạn chỉ có thể đăng ký suất thường với giá “hạt dẻ” 350K/vé. Hãy nhớ rằng mức giá này sẽ giảm xuống 10% nếu bạn đăng ký theo team nhé.

Giờ thì chỉ cần xông pha lên và điền đơn đăng ký vào link: http://bit.ly/buzzcreativecampregistration ngay thôi nào!

Hòa Kim

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc