BUZZ Creative Camp 2018: Sự kiện chuyên ngành Truyền thông Sáng tạo đầu tiên tại Hà Nội đã chính thức quay trở lại

0
7618

YMCONLINE.VN – Tiếp nối sự thành công của năm 2016, BUZZ Creative Camp – sự kiện chuyên ngành Truyền thông Sáng tạo đầu tiên tại Hà Nội – đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn tiếp tục trở thành nơi cho các bạn trẻ thỏa sức “lăn” vào nghề.

Gọi tớ là BUZZ Creative Camp!

Chào các cậu, tớ là một thứ quả thần kỳ. Cứ gọi tớ là Cam cho dễ. Năm 2016, câu lạc bộ Truyền thông YMC sinh ra tớ trong một thời thế hết sức loạn lạc. Nghe những người “trồng” tớ kể lại, thời bấy giờ cả thế giới đang nhao nhao hưởng ứng một chuyên ngành mới toanh, nằm một nhánh trong nghiệp vụ marketing truyền thống. Đó là chuyên ngành Truyền thông Sáng tạo. Các cậu biết không? Sứ mệnh của tớ là tận dụng màu cam sáng tạo trên lớp thân bóng bẩy của mình, để “bão não” ra các buổi workshop vô cùng lý thú cho các bạn trẻ trên địa bàn Thủ đô.

Mùa đông năm ấy, vừa được sinh ra tớ đã tiếp xúc rất nhiều diễn giả “hịn” của ngành Creative.

Tớ biết thừa nhé! Sinh viên ấy mà, thường hứng thú với rất nhiều thứ, nhưng luôn cảm thấy bỡ ngỡ rồi nản dần khi bắt đầu bước chân vào một ngành nghề. Vậy thì nhiệm vụ của tớ là khiến các bạn trẻ hình thành được nếp suy nghĩ và trăn trở đầu tiên về ngành Sáng tạo. Còn với những ai trót mê mảnh đất màu mỡ sáng tạo này rồi ấy hả? Các cậu cũng nên nhào vô luôn, vì chúng tớ còn có cả một cuộc thi “giải đề” thần tốc trong vòng 2 ngày cơ đấy.

Glee Ams trình diễn tại lễ khai mạc BUZZ Creative Camp 2016.

Chung quy lại, tớ được sinh ra đời như để kích thích những trái tim còn mơ màng, những tâm hồn còn đang ngái ngủ, những cái đầu đầy muối mắm,… Để dễ hiểu hơn, các cậu có còn nhớ Yahoo Messenger huyền thoại không? Tớ đang đi “BUZZ” cả thế giới đó!

Và tớ được YMC gọi là BUZZ. Tên khai sinh là “BUZZ Creative Camp”.

BUZZ Creative Camp đã nổ vang trời như thế nào trong năm 2016?

Về thành tích của tớ ấy hả? Rất nhiều luôn! Chỉ trong năm 2016 thôi mà tớ xuất hiện trên khắp các kênh thông tin đại chúng. Ôi đến là tự hào. Không tin thì nhìn đây:

Chỉ trong 3 ngày đã có 18 đội (mỗi đội 3 thành viên) tham gia giải 1 case Truyền thông Xã hội với thời lượng 48 giờ đồng hồ. Tất cả các bạn trẻ đã có 3 buổi workshop vô cùng bổ ích cùng 3 diễn giả siêu chất: Anh Huỳnh Vĩnh Sơn (Workshop: Attack The Brief), chị Trâm Bùi (Workshop: Biết thua mà vẫn thắng – Ký sự đi thi Quảng cáo Sáng tạo), anh Hồ Công Hoài Phương (Workshop: Sáng tạo mang tính chiến lược). Sau sự kiện, fanpage của nhà YMC đã tăng 7000 lượt like, với trung bình lượng tiếp cận mỗi bài viết lên tới 12000 với 5000 bạn sinh viên biết đến sự kiện.

Các đội thi giao lưu với diễn giả tại workshop.

Và quan trọng hơn hết, sau khi đến với tớ và thử “ăn nằm” cùng ngành Sáng tạo trong 3 ngày liên tiếp, rất nhiều bạn sinh viên đã nhận ra đam mê thực sự của mình. Thậm chí, một số người còn đang thực tập tại các agency hoành tráng hàng đầu Việt Nam cơ nhé!

Vậy làm sao để đến với BUZZ Creative Camp 2018?

Thực ra, chỉ cần bạn nhích, bước tiếp theo chắc chắn sẽ là “nhích”! Hãy làm theo những bước sau đây để cùng gặp nhau tại BUZZ Creative Camp 2018 – sự kiện chuyên ngành Truyền thông Sáng tạo đầu tiên tại Hà Nội – các bạn ơi!

Ghi tên mình vào danh sách đội thi chính thức của BUZZ Creative Camp 2018 ngay thôi các bạn ơi!

Thời gian: 20/4/2018 – 22/4/2018

🍊Hình thức tham gia:

💟 Người tham gia đăng ký theo nhóm từ 3-4 người.
💟 Có thể tự đăng ký theo nhóm hoặc đăng ký cá nhân. Link đăng kí: (đang cập nhật)
💟 Trường hợp đăng ký cá nhân. BTC sẽ xếp sao cho 1 nhóm có đủ planner, copywriter, designer.

🍊 Các loại vé + Giá vé:

💡 350K đối với những Camper đăng kí cá nhân
💡 Giảm 10% đối với những Camper đăng kí theo team (tức 315K/ người)

💟💟💟 Tuy nhiên, để khuyến khích những bạn có quan tâm đặc biệt đến CAMP thì chúng mình sẽ có ưu đãi riêng cho những bạn đăng kí sớm (trước 23h59′ ngày 1/4/2018) như sau:

💡300K dành cho những camper đăng kí cá nhân
💡270K mỗi người dành cho những camper đăng kí theo team

____

🍊 Link đăng kí: http://bit.ly/buzzcreativecampregistration
🍊 Hotline: 0124 680 866 (Ms. Vân)
🍊 Email: contact@ymconline.vn
🍊 Facebook: https://www.facebook.com/ymc.ftu/
🍊 Event: http://bit.ly/buzzevent2018

#buzzcreativecamp #creative #communication

Hòa Kim

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc