Các cậu ơi, một ngày ở Xuân Hòa chúng mình làm gì đấy?

0
4890

YMCONLINE.VN – “Anh chị ơi kể về Xuân Hoà của mình cho bọn em nghe đi” – “Xuân Hoà là nơi chị đã gặp crush của mình khi bọn chị chạm mặt nhau tại sân bóng sọt và chị đã đớp phải thính của cậu ấy ngay ánh nhìn đầu tiên” – “ Xuân Hoà không mơ mộng thế đâu, đố em có thể dạy từ 5h sáng mỗi ngày đấy, buổi chiều thì sẽ phải tranh nhau cái phòng tắm bé tẹo sau thì vớ vẩn mà bị phạt thì phải đi móc cống đấy”.

Những ngày trở lại đây, Xuân Hoà đang trở thành cụm từ hot nhất trên Facebook của các bạn K55. Bao nhiêu câu hỏi đặt ra “Đi Xuân Hoà quẩy cái gì bây giờ?”, “Cứ lên Xuân Hoà là có gấu à?”, “Nếu bị phạt thì có phải đi móc cống không?”. Đáp ứng nhu cầu của các cậu, chúng mình hãy cùng nhau lướt qua timeline một ngày ở Xuân Hoà để cùng nhau tận hưởng một Xuân Hoà  EAT, PLAY, LOVE thực sự nhé.

Xuân Hòa của chúng mình đẹp đấy các cậu nhỉ!

Một ngày ở Xuân Hoà thường bắt đầu từ 5h sáng. Nghe đến 5h là hơi ghê ghê rồi, nhất là với các thánh đang học buổi chiều, sáng auto ngủ đến 9h. Nhưng mà các cậu đừng lo vì ở Xuân Hoà là thời gian chúng mình vô não nhất, làm gì có bài vở mà suy nghĩ nên khỏe lắm, sáng dậy mấy giờ mà chẳng được.

Buổi sáng Xuân Hoà được thiết lập theo đúng hình thức “Bé khỏe bé ngoan”. Dậy xong là phải ra sân tập thể dục 15 – 20 phút. Bạn nào mà muốn giảm cân thì quá tuyệt vời đây còn gì nữa. Tập xong rồi thì đánh răng và ăn thôi nhưng mà làm gì thì cũng đừng quên gập chăn màn gọn gàng, xinh xắn nhé.

Học hành ở Xuân Hoà rất chi là nhàn. Giờ học, tập tành nhẹ nhàng cũng chẳng mất nhiều sức. Tuỳ vào thầy cô mà chúng ta sẽ học những phần khác nhau, mức độ học nghiêm hay không, vất hay không cũng tuỳ nhưng nói chung là thoải mái và còn rảnh khối thời gian để nói chuyện, đọc truyện, chụp ảnh tự sướng và còn có thể thả chút thính nữa.

Cùng nhau tập luyện giống các chú bộ đội nào!

 

1001 kiểu sống ảo ở Xuân Hòa

Thế nhưng tất cả những điều trên cũng chưa đủ khiến các bạn háo hức bởi thứ mà tớ sắp bật mí sau đây. Tèn!Tèn!Ten! Đó là bữa trưa ở Xuân Hoà. 11h trưa chúng ta sẽ được thưởng thức bữa trưa mà theo các anh chị K54 thì ngon tuyệt vời luôn. Có rất nhiều món ăn cũng giống như bữa ăn hàng ngày ở nhà nên các cậu đừng lo mình ăn không đủ chất, bị đói hay không ngon miệng nhé. Sẽ có những buổi từng lớp phải đi phụ bếp khá là vất nhưng hãy cố gắng vì đó là những gì chúng mình đền đáp cho những món ăn chuẩn cơm mẹ nấu ở đây nhé.

Cơm ở Xuân Hoà là hơi bị ngon đấy!

Buổi chiều thì lại tiếp tục học như buổi sáng thôi nhưng học xong làm gì thì mới đáng để quan tâm. Xuân Hoà được biết đến với thể thao, bóng đá, đá cầu và đặc biệt là BÓNG SỌT. Bạn nào mà chưa biết bóng sọt là gì thì cũng không khó chơi đâu, chẳng qua là kết hợp một chút giữa bóng rổ và bóng đá thôi, đảm bảo chơi một lần là nghiền ngay. Nếu không thích thể thao thì có thể trải nghiệm mấy trò tốn não như ma sói, tú lơ khơ, kết hợp nhiều phương thức tư duy phức tạp.

Những trò chơi tốn não để rèn luyện trí tuệ như thế này rất thịnh hành ở Xuân Hoà
Bóng sọt của các chị em

Buổi chiều tối ở Xuân Hoà tắm như thế nào là điều người ta quan tâm nhất. Mọi người thường nói tắm ở Xuân Hoà ác mộng lắm, nhất là những lúc thiếu nước, mấy đứa chen nhau trong cái nhà tắm bé tẹo. Ghét nhất là đứa nào tắm lâu hay mấy đứa dùng nước không có ý thức, anh em có mỗi một xô nước mà nỡ lòng nào nhúng chân vào. Nhưng mà cũng đừng lo vì nước có thể mua ở ngoài và từ khoá K54, mọi thứ đã khá hơn rất nhiều rồi đấy, chắc mỗi ngày cũng được tắm một lần, không đến nỗi phải nhịn đâu.

Tắm xong rồi thì lại ăn. Xuân Hoà nó rảnh thế đấy, thậm chí nếu không có ý định thả thính ai thì mỗi ngày chúng ta chỉ có mỗi một việc là tiên tri xem hôm nay ăn những món gì? Buổi tối ở Xuân Hoà nếu không phải trực đêm thì vui tới bến luôn, hát hò, xem phim và chơi thì đủ các thể loại.

CGV Xuân Hoà

Bản thân tớ thấy để buổi tối Xuân Hoà không lãng phí bằng việc nằm dài giết thời gian thì có thể cày mấy bộ phim Hàn Xẻng trong lúc đi học bận chưa kịp xem, đọc tiểu thuyết, bạn nào mà chăm chỉ thì có thể mang sách vở ra xem để ít nhất không quên tên môn học. Nếu có thể hãy khéo léo xin ra ngoài đi ăn hoặc gọi đồ ăn mang vào, đảm bảo vui luôn.

Những món như thế này rất thịnh hành ở Xuân Hoà và ăn ngon nhất là ăn vào lúc lẻn ra ngoài

Tầm 10h chúng ta sẽ được nhắc nhở là phải tắt đèn đi ngủ nhưng thực sự Xuân Hoà lúc này là vui nhất. Buổi đêm sẽ hợp nhất khi điện thì tối om nhưng đồ ăn ship vào thì sẽ được giải quyết trong một nốt nhạc, tranh thủ tâm tình đêm khuya hoặc túm tụm xem phim ma. Vui quá còn gì! Theo như tớ nghe kể thì tầm này có thể đi thả thính được đấy, lẻn ra ngoài vào lúc đêm tối và biết đâu lại tóm ngay được một đứa. Thú thực nếu đi dạo cùng nhau vào những thời điểm như thế này thì tình cảm lắm sẽ sinh sôi nảy nở nhanh lắm đấy.

Xuân Hòa – yêu rồi lại giận
Những chiếc bánh ngọt thơm ngon sẽ được giải quyết trong vòng một nốt nhạc

Thế nhưng cũng đừng có mà vui quá đà vì đi đêm lắm cũng có lúc bị tóm cổ. Dù nói là sẽ giúp các bạn brainstorm những cách để tránh bị phạt nhưng nếu lên Xuân Hoà mà không bị phạt một lần thì còn gì là thú vị. Nói về các hình thức bị phạt thì đa dạng lắm, từ quét dọn vệ sinh đến nặng thì phải chuyển sang  phòng khác. Còn có phải móc cống không thì tớ cũng chưa biết, năm ngoái K54 thì không bị nhưng biết đâu đến K55 chúng mình huyền thoại lại lặp lại.

Tương truyền rằng lên Xuân Hòa mà hư thì sẽ bị bắt mang hành lý ra mà sắp xếp lại
Đừng làm gì dại dột để mà phải đi móc cống

Một ngày ở Xuân Hoà rất vui phải không nào các cậu. Tớ chỉ mong là những gì tớ viết sẽ giúp các cậu yêu Xuân Hoà hơn. Đừng lo về những món ăn, vì những buổi chiều thiếu nước, vì những hình phạt mà hãy cùng nhau “ENJOY YOUR XUAN HOA” nhé.

Hẹn gặp lại tại Xuân Hoà

26 – 3 – 2017

 

Minh Phương

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc