Cafe Blog số 32 – Những cái ôm thật đúng lúc – Hạnh My

Người Việt không có thói quen ôm và hôn nhau thay cho lời chào, đó vốn là nét văn hoá riêng của người phương Tây, nhưng giờ mọi cái đã dần khác. Tôi thi thoảng vẫn bắt gặp những hình ảnh đáng yêu như thế, và nói thật lòng là tôi rất thích. Ôm trở thành văn hóa cộng đồng, văn hóa của câu lạc bộ, văn hóa gia đình nơi làm việc…Những cái ôm, chẳng cần quá nồng nhiệt vồn vã, chỉ cần đủ làm lòng người thấy ấm áp. Ôm giống như một thứ ngôn ngữ để người ta hiểu và gần với nhau hơn.
Thú thực, khi xem phim, những cái ôm ghì và xiết chặt tay thường làm tôi cảm động hơn những nụ hôn. Tôi thích cảm giác tựa vào ai đó, bình yên và hạnh phúc với một tấm lưng vững chãi và một vòng tay ấm áp. Với con gái, những va chạm vật lý không chỉ là bằng chứng nhận cho một mối quan hệ thân thiết. Những cái ôm, cầm tay còn giúp họ khoẻ mạnh hơn về mặt tinh thần.
Bài hát cuối: Never alone – Jim Brickman

Thực hiện chương trình:
Biên tập viên: Hoài Phương – Hạnh My
Kĩ thuật và phát thanh viên: Hạnh My
Người upload: Ngọc Linh

 

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc