Cafe Blog số 80: Tìm về dấu yêu

Cafe Blog số 80 – Tìm Về Dấu Yêu by Vof – Voice Of Ftu on Mixcloud

Có những tình yêu hiển nhiên tồn tại trong trái tim ta, nhưng không phải ai cũng dễ dàng nhận ra tình yêu đó. Là một đứa con trai, con chưa bao giờ thể hiện tình cảm của con dành cho mẹ, dẫu rằng con yêu mẹ rất nhiều. Bởi con cứ nghĩ tình yêu ở trên đời là thứ tình cảm không cần nói ra hay thể hiện thì mỗi chúng ta đều cảm nhận được sự tồn tại của nó. Và khi con đã lớn khôn để cảm nhận tình yêu, con chợt nhận ra tình yêu bao la của mẹ, và bao nhiêu lâu nay con đã vô tâm thế nào.

Mẹ và con trai

Mẹ không những bảo con theo bố học sửa cái này cái nọ, mà còn bắt con làm những việc mà đáng ra chỉ của con gái như quét nhà, rửa bát, giặt giũ…trong khi con chỉ là một đứa con trai vụng về, hậu đậu. Ngày ấy, con đã từng trách mẹ vì bắt con làm những việc mà con cho là vớ vẩn. Nhưng rồi khi sống xa nhà, xa mẹ, phải tự học cách chăm sóc bản thân, con mới thấu hiểu những lo toan ngày ấy của mẹ. Để rồi những lúc phải tự mình làm những công việc đó, con lại thấy nhớ nhà, nhớ ba mẹ vô cùng. Những lần gọi điện về nhà nói chuyện với mẹ, con chỉ muốn nói rằng con rất nhớ mẹ, con muốn về nhà nhưng sao cổ họng con cứ nghẹn ứ lại.

1379277_640340636006554_1154308370_n

Con biết mẹ không thể ở bên con mãi được, và con cũng phải học cách lớn lên, học cách sống tự lập, học cách làm một người đàn ông mạnh mẽ và vững chãi. Đứa con trai của mẹ sẽ tự bước đi trên đôi chân của mình, sống hết mình với tuổi trẻ và đam mê. Dù trên con đường đó có chông gai thế nào, và dù con có thất bại. Con không sợ, bởi đơn giản, con có mẹ. Con biết thành công của con chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của mẹ.

Mothers-Day-I-Love-You-Mom-Wallpaper-HD

 

Cảm ơn cuộc đời đã cho con được làm con của mẹ. Cảm ơn mẹ đã cho con sự sống, cho con một cơ thể khỏe mạnh, và cả một tâm hồn biết yêu thương, chia sẻ và quan tâm.

————————

BTV & KTV: Hương Giang
PTV: Thái Đinh
Bài hát cuối: Lời mẹ hát – Mỹ Linh

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc