Cafe Blog số 81 – Tuổi của ta là tuổi của trái tim

Tuổi 20, khi sức trẻ, lòng nhiệt huyết cùng với sự đam mê đang cháy rực trong tim, ta tự tin với ý nghĩ, không gì là không thể. Và thế là ta một mình mải miết chạy theo những ước mơ của mình, cùng với khát khao trải nghiệm và khám phá, mà quên rằng, một con ngựa dù có khỏe đến mấy thì cũng có lúc phải nghỉ ngơi để lấy sức cho những chặng đường kế tiếp. Để rồi có những lúc mệt mỏi thật sự, những lúc đó chỉ muốn gục đầu vào vai ai đó, muốn nhận được một tin nhắn an ủi từ một người nào đó.

Cafe Blog số 81 – Tuổi của ta là tuổi của trái tim by Vof – Voice Of Ftu on Mixcloud

Tôi chợt nhớ tới một bài viết của tác giả Phạm Lữ Ân trong cuốn sách “Nếu biết trăm năm là hữu hạn”, mà tôi cảm giác như là đang viết cho mình vậy. Và tôi cũng tin rằng, bạn sẽ nhận ra một phần của mình trong đó ngay khi mới đọc tiêu đề “Tuổi của ta là tuổi của trái tim”.

388480_115008698614746_441349043_n

Ngày và tháng . Chúng trở lại, rồi tiếp tục trở lại, như một vòng tuần hoàn. Chúng trở lại để chỉ cho ta nút Restart của đời ta.

Và rồi, may mắn làm sao, ngày sinh nhật đến như một vị cứu tinh. Để ta có một ngày ngồi xuống và nghĩ về cuộc đời mình. Để ta biết rằng ngày mai, nếu ta muốn, sẽ là một ngày khác. Người ta thường tiếc vì cuộc đời không có nút Delete. Nhưng ta luôn có thể nhất nút Restart. Một cơ hội để khởi động lại. Một cơ hội để ta sữa chữa những hư hại của trái tim. Để ta quét vài con virus phiền nhiễu ra khỏi đầu óc. Để xoá bớt những mối quan hệ nặng nề mà vô dụng….Để dọn dẹp lại cuộc đời mình.

999708_608488879191730_1421050167_n

Hãy dang rộng vòng tay và nói với những người xung quanh mình rằng: Có thể tôi chưa giúp được gì nhiều cho bạn nhưng tôi sẽ cố gắng làm chỗ dựa vững chắc cho bạn, là nơi bạn sẽ tựa vào nếu cảm thấy mệt mỏi, là nơi bạn có thể trở về nếu cảm thấy hiểm nguy, là nơi  bạn sẽ tìm đến nếu muốn được yêu thương và chia sẻ, và cũng là nơi để bạn có thể tìm thấy sự nhiệt tình, và lòng quyết tâm! Hãy tìm đến như một điểm tựa cuộc đời và tôi cùng sẽ tìm đến bạn như điểm tựa của đời tôi. Bởi đơn giản,

“Tuổi của ta là tuổi của trái tim….”

1001099_613538212020130_1766775633_n

————————

BTV: Hương Giang
PTV: Hương Giang
KTV: Hương Giang

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc