Cafe Blog số 82 – Những vì sao giữa miền cô lạc

Thường thì, khi nhắc đến cô đơn, người ta thường nhắc đến những người FA, nhưng đã bao giờ bạn thấy rằng, bạn cô đơn ngay bên cạnh người bạn yêu, khi mà tâm hồn không thể đồng điệu, khi tiếng nói được cất lên từ hai trái tim không hòa làm một, đó là khi sự tồn tại nhạt nhòa, nhạt nhòa đến mức hóa thành cô đơn trong chính tình yêu của mình.

Cafe Blog số 82 – Những vì sao giữa miền cô lạc by Vof – Voice Of Ftu on Mixcloud

Ta phải định nghĩa cô đơn theo cách nào ? Cô đơn là vì bàn tay lạnh chưa có những ngón tay đan, là nỗi buồn tràn ra không gian mà không có ai sưởi ấm, là những buổi chiều buông xa xăm đôi mắt giọt đầy giọt vơi….

420587_565257670181518_72438652_n

 

Chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng, lúc cô đơn, người ta thường chênh vênh giữa những dòng cảm xúc vô định, niềm tin về sự đồng điệu dần phai nhạt trong từ điển sống của họ. Có những nỗi cô đơn còn đau hơn cả một nỗi đau.

IMG_6004

Bên trong mỗi chúng ta đều có một vì sao cô đơn như vậy, Hãy mỉm cưởi và vượt qua cô đơn, để tiếp tục chặng yêu thương một cách trọn vẹn và đủ đầy nhất. Trải nghiệm cô đơn để thấy mình đủ lớn, yêu nỗi cô đơn, lòng đủ an yên rồi sẽ tìm được một ai đó đồng hành tin cậy.

twinkle__twinkle__little_star_by_aoao2-d46e23z

Hãy yêu nỗi cô đơn của chính mình trước khi yêu một ai đó, bạn nhé!

—————————-

BTV: Thái Đinh
PTV: Hương Giang
KTV: Hương Giang
Bài hát cuối: Everytime – Britney Spears

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc