Cafe Blog số 83 – Bởi hướng dương đâu chỉ chọn mặt trời

Hoa hướng dương, có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nghe đến tên loài hoa này. Người ta thường gắn cho nó biểu tượng của lòng chung thủy, của niềm tin. Loài hoa mang sắc vàng ấm áp, luôn tràn đầy ánh sáng và hi vọng.

Cafe Blog số 83 – Bởi hướng dương đâu chỉ chọn mặt trời by Vof – Voice Of Ftu on Mixcloud

Nếu bạn nhìn một cánh đồng hướng dương bạn sẽ thấy chúng gần như quay về cùng một hướng. Và khi quan sát vào buổi chiều tối thì bạn sẽ nhận ra, là chúng ko quay về hướng mặt trời lặn mà chúng quay về phía đông như mọi ngày lúc hoa nở.

sun_flower_world_hd-HD

Vậy nếu được lựa chọn, bạn sẽ chọn làm một nụ hoa, luôn ngả mình về ánh mặt trời rực rỡ hay là bông hướng dương đã trưởng thành, chấp nhận rời xa vầng hào quang trong chốc lát để khám phá những khoảng trời khác, ít ánh sáng hơn và cũng đầy mới mẻ…

goodwp.com_18619

Sự đặc biệt của loài hoa này giúp tôi học được rằng, phải biết nhìn cuộc sống theo nhiều khía cạnh khác nhau, bởi đó là một bức tranh đa sắc màu, nhưng vẫn luôn giữ cho mình một cái nhìn lạc quan nhất vào một ngày mai tươi sáng.

life-after-winning-green-card-lottery

BTV: Hương Giang
PTV: Thai Dinh
KTV: Thai Dinh
Bài hát cuối: Sunflower – Vạn Phương

 

 

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc