Chức vô địch Giải Bóng đá Khoa Cơ bản mở rộng 2017 – Trường Đại học Ngoại thương đã tìm thấy chủ

0
984

YMCONLINE.VN – Ngày 26/3/2017, sau gần một tháng tranh tài, đua loại, các đội bóng đến từ trường Đại học Ngoại thương Cơ sở Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh bước đến vòng tranh hạng nhất, nhì, ba. Đội Liên quân Phòng TCHC – Khoa Tại chức đã xuất sắc trở thành chủ nhân chức vô địch cho mùa giải năm 2017.

Các đội bóng trong chiều ngày 26/3/2017

Ngoại thương vốn luôn là ngôi trường kinh tế mang nhiều tài lẻ, từ ẩm thực, nhan sắc đến thời trang và chắc chắn là tinh thần thể thao luôn ngời sáng. Tháng 3 này, hòa trong không khí Kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), sức trẻ căng tràn, giải Bóng đá Khoa Cơ bản mở rộng đã được chính thức khai mạc vào ngày 04/03/2017 và bế mạc vào ngày 26/3/2017 sau gần một tháng hết mình vì trái bóng.

Trải qua nhiều vòng đấu bảng, bốn đội là Liên quân Phòng TCHC – Khoa Tại chức, Liên quân Khoa Cơ bản và KT&KDQT, Liên quân Tầng 10 nhà A và đội Cơ sở Quảng Ninh đã thuyết phục bước vào vòng bán kết và chung kết.

Danh sách các đội tham gia bán kết và chung kết

Mở đầu là trận tranh ba tư diễn ra giữa Liên quân Khoa Cơ bản – KT&KDQT và đội Cơ sở Quảng Ninh. Kết thúc với tỉ số 4 – 0 nghiêng về Liên quân Khoa Cơ bản – KT&KDQT, đây có lẽ là trận đấu đánh dấu nhiều pha ghi bàn cũng như những cú sút đẹp mắt, thăng hoa nhất mùa giải của đội hạng ba. Tuy không thể giành được chiến thắng bởi những sai lầm về chiến thuật, nhưng những cầu thủ của đội Cơ sở Quảng Ninh đã rất thành công mang về danh hiệu “Giải phong cách” cho đội mình.

Đội về thứ 3 – Liên quân Khoa Cơ bản và KT&KDQT
TS. Phùng Duy Quang trao giải phong cách cho đội Cơ Sở Quảng Ninh

Tiếp đến là trận đấu được mong chờ nhất mùa giải – trận đấu quyết định ngôi vị quán quân giải Bóng đá Khoa Cơ bản mở rộng 2017. Ở những phút đầu của hiệp một, khán giả luôn căng thẳng từng giây vì hai đội ở thế ngang tài ngang sức, không để lộ bất kì một khe hở. Tuy nhiên, tiền đạo Bình Minh của đội Tầng 10 nhà A đã phá tan bầu nghẹt thở bằng cú sút đẹp mắt, mở màn tỉ số 1 – 0 cho đội mình ngay trong hiệp một. Hiệp hai bắt đầu bằng tâm lý khá thoải mái của đội dẫn trước, mặc dù vậy, đội Liên quân Phòng TCHC – Khoa Tại chức không hề nao lòng mà ngược lại, không chỉ gỡ hòa, đội đã xuất sắc ghi thêm ba điểm, đưa tỉ số lên thành 4 – 1 và giành được chức vô địch mùa giải Bóng đá Khoa Cơ bản mở rộng 2017.

Á quân – Đội Tầng 10 nhà A
Đương kim vô địch – Liên quân Phòng TCHC và Khoa Tại chức

Vậy là một mùa thể thao tại Ngoại thương đã khép lại với những nụ cười, niềm vui, thậm chí là mồ hôi, máu và nước mắt. Hẹn gặp lại vào giải đấu 2018 hứa hẹn nhiều trận cầu đỉnh cao hơn nữa, mãn nhãn hơn nữa tới những người hâm mộ môn thể thao vua.

Bùi Giang

Ảnh: Trang facebook “Giải Bóng Đá Khoa Cơ Bản Mở Rộng Lần 1 – 2017”

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc