Chung kết Beauty and Charm: Khi sắc đẹp, nghệ thuật và ánh sáng hòa làm một

0
8775
YMCONLINE.VN – Ngày 17/12 vừa qua, đêm chung kết đánh dấu 20 năm cuộc thi ra đời đã tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá. Không chỉ giới thiệu những bông hoa đầy hương sắc, đêm hội còn để lại những ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi sự kết hợp nhịp nhàng của sắc đẹp và nghệ thuật.

Là cuộc thi nhằm khẳng định trí tuệ và sắc đẹp của sinh viên Ngoại Thương, Beauty and Charm – Duyên dáng Ngoại Thương đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của sinh viên Ngoại Thương nói chung và sinh viên Hà Nội nói riêng.

Với chủ đề “Her voice, her choice”, cuộc thi năm nay muốn truyền cảm hứng phá bỏ mọi định kiến về phái yếu, thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Mở đầu đêm hội là Liên khúc do Dancing Club và Music Club thể hiện cùng sự xuất hiện của 12 Miss và 12 Manhunt.

Mang diện mạo đẳng cấp và chuyên nghiệp, đêm chung kết gồm các phần thi: áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội và cuối cùng là phần thi ứng xử.

Tại phần thi áo dài, 12 nữ sinh yêu kiều trong trang phục truyền thống như đắm mình với trong vẻ đẹp muôn hoa bốn mùa. Màn trình diễn như bức tranh cửu ngư hội tụ với sự đan xen hài hòa của âm nhạc, sắc cỏ và sắc hoa.

Khán giả được thưởng thức tiếng ca quyến rũ qua ca khúc Havana và tiết mục khuấy động không khí của Dancing Club.

Liên khúc Ngày mai em đi – Nơi này có anh – Dẫu có lỗi lầm đưa khán giả đến phần thể hiện trang phục đầy khỏe khoắn và phong cách của các thí sinh.

Không chỉ xinh đẹp, các Miss và Manhunt còn cực kì đa tài. Khán giả tiếp tục bị gây ấn tượng mạnh với các tiết mục như “Thư pháp ngàn năm” hay màn ảo thuật “Món quà giáng sinh”. Sân khấu tối đông như bị thiêu đốt bởi màn múa Bali Dance cực kì nóng bỏng.

Trưởng thành và sang trọng là những gì các thí sinh thể hiện trong phần thi với trang phục dạ hội. Được sự hỗ trợ của Manhunt, các Miss như thêm phần tự tin thể hiện khí chất của bản thân.

Không khí trở nên hồi hộp và căng thẳng khi chỉ 5 thí sinh được lọt vào phần thi ứng xử. 5 cô gái tài năng và xinh đẹp Ngọc Nhung, Phương Linh, Lê Hà, Thanh Xuân và Ngân Hà đã được gọi tên.

Mang dáng dấp của một cuộc thi chuyên nghiệp, đêm chung kết trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết với phần trình diễn của giọng ca vàng Trung Quân cùng màn góp giọng của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Sau những màn thể hiện vẻ đẹp hình thể, các thí sinh được dịp thể hiện trí tuệ nhạy bén qua phần thi ứng xử. Thông minh và nhanh nhạy, các thí sinh có phần trả lời đầy ấn tượng mang đậm bản sắc Ngoại Thương.

Hết sức xứng đáng, ngôi vị Hoa khôi Ngoại Thương 2017 đã thuộc về thí sinh Vũ Ngân Hà, các giải Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nhung và Đinh Hồng Phương Linh.

Lại một mùa Beauty and Charm đã qua, chủ nhân mới của chiếc vương miện danh giá lại xuất hiện. Không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc, Duyên dáng Ngoại Thương còn là sự kiện khẳng định nét đẹp trí tuệ và tâm hồn của sinh viên Ngoại Thương nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

Thủy Tiên

Nguồn ảnh: Hội sinh viên Đại học Ngoại Thương

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc