CHUNG KẾT EXBROAD RUNWAY 2017: NGHIÊM ĐỨC HOÀNG NAM TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN CỦA SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI CHÂU ÂU

0
1696

YMCONLINE.VN – Vào 10h30 ngày 18/03/2017, tại Hội trường tầng 3, Khách sạn Fortuna, Láng Hạ, buổi Elite Meeting Day của cuộc thi “Exbroad Runway 2017” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thí sinh đã được gặp gỡ, trao đổi hồ sơ du học trực tiếp với đại diện của 15 trường Công lập tại Châu Âu.

Exbroad Runway 2017 là 1 cuộc thi mô phỏng quá trình chuẩn bị hồ sơ và săn học bổng du học. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên và chủ chốt của Câu lạc bộ Du học Đại học Ngoại thương – SAC FTU. Cuộc thi nhắm đến học sinh, sinh viên có ước mơ hay dự định đi du học, góp phần tạo động lực để các bạn tìm ra được con đường đi riêng của mình trong tương lai.

Cuộc thi Exbroad Runway đã chính thức được khởi động từ ngày 06/02/2017, đã được truyền thông rộng rãi và thu hút gần 200 bạn thí sinh tham gia thi thử IELTS và nộp hồ sơ.

Thí sinh tham gia khai mạc “European Open Day 2017” tại Fortuna Hotel
Bạn Nguyễn Khánh Hà – thí sinh trong top 8 đêm Chung kết trao đổi hồ sơ với đại diện trường Cesine

Sau khi được xem xét kỹ hồ sơ du học, 8 trong 26 thí sinh vòng II đã được tuyển chọn để bước tiếp tới đêm Chung Kết, tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Tham gia vòng Chung kết là những gương mặt xuất sắc nhất đến từ nhiều trường THPT và Đại học trên địa bàn Hà Nội. Họ đã sẵn sàng tỏa sáng trong đêm Chung kết 25/03.

Thí sinh chụp ảnh với BTC cuộc thi Exboard Runway 2017
 1. Nguyễn Khánh Hà – Đại học Ngoại Thương
 2. Đoàn Thị Hồng Hạnh – Đại học Ngoại Thương
 3. Tạ Lê Ngọc Sáng – THPT Hà Nội chuyên Amsterdam
 4. Nguyễn Anh Thư – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
 5. Đặng Lê Anh Thư – Đại học Ngoại Thương
 6. Nguyễn Phương Anh – Đại học Ngoại Thương
 7. Tô Thu Trang – Đại học Ngoại Thương
 8. Nghiêm Đức Hoàng Nam – THPT Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội

Các bạn được bốc thăm và xếp thành 4 nhóm để thuyết trình và phản biện đêm Chung kết. BTC cũng đã tổ chức riêng một buổi training về kỹ năng thuyết trình, phản biện vào 17h30 tại A504, nhà A, trường Đại học Ngoại Thương. Diễn giả Sebastian Gottschlich đã truyền đạt những kiến thức căn bản cũng như những bí kíp để có 1 buổi thuyết trình ấn tượng. Các nhóm được tập duyệt bài thuyết trình trước diễn giả để ông sửa các lỗi căn bản, giúp phần trình diễn của mỗi nhóm thành công hơn.

Diễn giả Sebastian Gottschlich nhận xét về bài thuyết trình của mỗi đội
Diễn giả Sebastian, thí sinh và BTC chụp ảnh lưu niệm

CHUNG KẾT EXBROAD RUNWAY 2017 diễn ra vào 18h30 ngày 25/03/2017, tại Hội trường tầng 6, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ở hàng ghế Ban Giám Khảo – những người cầm cân nảy mực cho đêm thi quan trọng này là:

 1. Thầy Vũ Hoàng Nam – trưởng phòng Hợp Tác Quốc Tế, trường Đại học Ngoại Thương
 2. Chị Trà Nguyễn – đại diện TTGlobal Education
 3. Chị Nguyễn Hoài Thu – đại diện tuyển sinh Trường UCAM tại Việt Nam
 4. Thầy Sebastian Gottschlich – Giảng viên dạy thuyết trình tại Học viện Ngân hàng và Giảng viên tại trung tâm anh ngữ Language Link
 5. Đại diện Trung tâm Anh ngữ Ames

Trong sự chờ đợi của tất cả các khán giả đang có mặt tại hội trường, Vòng 1 của Chung kết Exbroad Runway 2017 chính thức bắt đầu: WARM-UP. Phần thi này là vòng khởi động cho 8 thí sinh. BTC sẽ đưa ra 10 câu hỏi, 4 đội sẽ phải đưa ra câu trả lời nhanh nhất trong vòng 10 giây. Đội thắng sẽ được cộng 1 điểm vào điểm thí sinh trong vòng Presenting.

Top 8 thí sinh xuất sắc nhất đêm Chung kết EXBOARD RUNWAY 2017
Đội 2 – Nghiêm Đức Hoàng Nam và Nguyễn Phương Anh tạm dẫn đầu cuộc đua tới danh hiệu Quán quân

Đến với vòng thi thứ hai – PRESENTING, mỗi đội sẽ có 8 phút để thuyết trình. Sau phần thuyết trình của mỗi đội, 2 giám khảo sẽ đưa ra 2 câu hỏi phản biện dành cho 2 thành viên, mỗi người phải trả lời một câu hỏi trong vòng 1 phút. Ban giám khảo sẽ chấm điểm nhóm và điểm từng thành viên theo các tiêu chí BTC đã bàn bạc và đưa ra.

Nhóm 1 thuyết trình về chủ đề Tourism
Nhóm 2 thuyết trình về chủ đề Environment
Nhóm 3 thuyết trình về chủ đề Culture
Nhóm 4 thuyết trình về chủ đề Education

Nhóm 1 xuất sắc tiếp tục dẫn đầu ở vòng 2 và trở thành nhóm năm trong SAFE ZONE tiến thẳng vào vòng cuối với số thành viên được bảo toàn. Ba nhóm còn lại sẽ chỉ có 2 người được đi tiếp dựa trên tổng điểm của từng cá nhân. Vòng 2 kết thúc, 4 gương mặt sáng giá đã lộ diện: Nghiêm Đức Hoàng Nam, Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Khánh Hà và Đoàn Thị Hồng Hạnh.

Phần thi cuối cùng – DEBATING chứng kiến màn đối đầu nảy lửa và đầy thú vị giữa 4 thí sinh. Đây là vòng thi được mong đợi nhất đêm Chung kết bởi nó cho thấy được tư duy toàn diện, sự tập trung, và kỹ năng mềm của mỗi thí sinh qua đó quyết định ai sẽ trở thành Chủ nhân tấm vé vàng tới Châu Âu.

Hai cô gái Nguyễn Khánh Hà và Đoàn Thị Hồng Hạnh phản biện

Nghiêm Đức Hoàng Nam và Nguyễn Phương Anh cho thấy sự sắc sảo trong tư duy phản biện của mình

Sau màn đấu trí đầy thú vị và không kém phần căng thẳng, BTC Exbroad Runway 2017 công bố danh sách giải thương như sau:

Quán quân Exboard Runway 2017 đã xuất hiện. Xin chúc mừng bạn NGHIÊM ĐỨC HOÀNG NAM – THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ HÀ NỘI
Giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Phương Anh – Đại học Ngoại Thương
Giải Ba thuộc về bạn Đoàn Thị Hồng Hạnh – Đại học Ngoại Thương

Đêm Chung kết Exbroad Runway 2017 đã chính thức khép lại với niềm vui và chiến thắng xứng đáng của 3 thí sinh. Kết quả chung cuộc ngày hôm nay là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của mỗi thí sinh đồng hành với Exbroad Runway 2017. Gửi tới các bạn thí sinh tiềm năng của Exbroad Runway mùa tới, hãy cùng Exbroad Runway hiện thực hóa ước mơ của mình nhé!

BTC cuộc thi “Exbroad Runway 2017” xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thí sinh, Hội đồng Ban giám khảo, các Nhà tài trợ và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đã quan tâm và đồng hành cùng cuộc thi:

 • Sự bảo trợ của các thầy cô phòng Hợp tác Quốc tế, trường Đại học Ngoại Thương
 • Diễn giả, giảm khảo Sebastian Gottschlich, Giảng viên dạy thuyết trình tại Học viện Ngân hàng và Giảng viên tại trung tâm anh ngữ Language Link
 • Sự bảo trợ truyền thông của Ybox, kênh thông tin chất lượng cao của sinh viên và giới trẻ Việt Nam
 • Đồng tổ chức chương trình: TT Global Education
 • Nhà tài trợ trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
 • Nhà tài trợ bạc trung tâm Anh ngữ AMES
 • Nhà tài trợ đồng trung tâm Anh Ngữ GLN
 • Nhà tài trợ đồng hành IELTS Thầy Diễn

Vì sự hỗ trợ của quý vị cho cuộc thi Exbroad Runway 2017.

Xin hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Exbroad Runway 2018 <3

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc