Cơn bão Facebook mang tên “Nguyễn Cao Kỳ Duyên”

0
2451

YMCONLINE.VN – Chỉ sau một đêm kể từ khi đăng quang, “Nguyễn Cao Kỳ Duyên” đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất và thực sự trở thành cơn bão trên mạng xã hội Facebook. Cùng xem cộng đồng mạng nói gì về Tân Hoa hậu Việt Nam 2014?

Một cô gái tuổi 18 xinh đẹp, tài năng

Trở thành hoa hậu ở tuổi 18, đó là điều không phải ai cũng dám nghĩ đến và ước mơ, chưa nói đến việc thực hiện được. Bản thân Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã phải cố gắng rất nhiều cho chặng đường đi tới ngôi vị Hoa hậu ấy. Nỗ lực luyện tập để có được một thân hình hoàn hảo, Kỳ Duyên cũng không quên hoàn thiện mình bằng kiến thức và sự hiểu biết. Tân hoa hậu Việt Nam cũng từng có những tháng ngày ôn thi Đại học vất vả dể giành cho mình một vé vào Đại học Ngoại thương với chuyên ngành điểm cao nhất. Ngoài ra, cô cũng phải vượt qua rất nhiều sinh viên trong trường để trở thành thành viên Câu lạc bộ MC và Thời trang (MFC). FTUers hẳn cũng không còn xa lạ với những câu chuyện tuyển thành viên của các câu lạc bộ trong trường: tỉ lệ chọi “cao hơn thi Đại học”, quy trình tuyển nhiều vòng khá khắt khe,… Hơn nữa, thời gian thi Hoa hậu, cô gái tuổi 18 cũng phải chịu không ít áp lực từ những vòng thi, từ niềm tin mà bạn bè, người thân dành cho và thậm chí phải đánh đổi cả những ngày học tập ở trường. Vì vậy, việc cô gái K53 bước đến thảm đỏ ngày hôm nay khiến rất nhiều FTUers đều không khỏi ngưỡng mộ.

FTUers hân hoan chúc mừng Hoa hậu Việt nam 2014
Để dự thi Hoa Hậu Việt Nam, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã cố gắng rất nhiều để có được thân hình chuẩn…
…đồng thời cũng tự hoàn thiện mình bằng tài năng

Một Tân hoa hậu chưa đủ “chín”? 

Tuy nhiên, đi cùng với nổi tiếng ắt hẳn là áp lực từ những dư luận trái chiều. Facebook của cộng đồng FTUers, chỉ sau một đêm kể từ khi Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang là không ít lời bàn tán sôi nổi. Có những người cho rằng Kỳ Duyên chưa thực sự xứng đáng về tài năng hay về nhan sắc, cũng như sự thể hiện ở các phần thi. Một số người lại thể hiện thái độ khá “GATO” khi cùng ở một lứa tuổi, cùng học một trường, một khoa hay một lớp ,.. Bên cạnh đó thì lại có những người tỏ ra thờ ơ và hoàn toàn không quan tâm đến sự kiện đình đám này. Dư luận luôn là như vậy, nhưng có lẽ nó lại càng là thứ gia vị làm cho tên tuổi Tân Hoa hậu thêm nổi tiếng, đồng thời là một trong những thử thách mà cô gái ấy cần chấp nhận khi đội trên mình chiếc vương miện vinh quang.

 

 

…cho đến những bàn tán trái chiều

Một niềm tự hào của Ngoại thương

Trên tất cả, việc sinh viên Ngoại thương giành ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam 2014” đã trở thành niềm tự hào cho toàn cộng đồng FTUers. Từ khi có thông tin nữ sinh Ngoại thương thi Hoa hậu Việt Nam cho đến đêm chung kết, các FTUers đã dành những sự quan tâm đáng kể cho cô tân sinh viên này. Thậm chí, ngay giây phút Hoa hậu đăng quang, các trang mạng xã hội của FTUers như phát sốt với từ khóa “Nguyễn Cao Kỳ Duyên”. Có lẽ, cùng với rất nhiều những thương hiệu khác nhau mà người ngoài vẫn luôn dành cho FTU, Nguyễn Cao Kỳ Duyên một lần nữa đã chứng minh rằng, sinh viên Ngoại thương thực sự năng động, tự tin và tài giỏi.

Tân Hoa hậu Việt Nam không chỉ là niềm tự hào của gia đình…

 

…mà còn là niềm tự hào của cả các FTUers…

 

…đặc biệt là những sinh viên khóa mới…

 

Đồng hương với Hoa hậu – “Có một sự tự hào không hề nhẹ”

Tạm kết:

“Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Hoa hậu Việt Nam 2014” sẽ tiếp tục trở thành đề tài nóng bỏng cho cộng đồng FTUers nói riêng và tất cả cộng đồng mạng nói chung. Chúc cho cô sinh viên K53 sẽ sớm học được cách đi qua mọi dư luận, bước vào thế giới mình mong ước một cách thành công và đem lại những niềm tự hào mới cho Đại học Ngoại thương.

Thùy Dương

Nguồn ảnh: Tổng hợp

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc