Cuộc thi “Đồng hành cùng Á vận hội Incheon 2014”

1
1148

-YMCONLINE.VN- Tham gia cuộc thi để có cơ hội nhận vé tham dự chương trình quảng bá Incheon Asian Games tại Hà Nội vào ngày 24/10/2013.

1. Mục đích và ý nghĩa:
Cuộc thi được tổ chức nhằm:

– Quảng bá về Á vận hội lần thứ 17 và thành phố Incheon thông qua các câu hỏi của cuộc thi;
– Tìm kiếm người thắng cuộc để nhận vé tham dự chương trình.

2. Đối tượng tham gia:
Tất cả khán giả muốn tham dự chương trình biểu diễn nghệ thuật ngày 24/10/2013 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Từ Liêm, Hà Nội) và có thể sắp xếp, bố trí thời gian tham dự được.
Số lượng vé dành cho khán giả thẳng cuộc: 2500 vé.

3. Cách thức, thể lệ tham dự:
Tất cả khán giả tham gia cuộc thi sẽ truy cập vào đường dẫn đến link để trả lời các câu hỏi của cuộc thi.
(đường link sẽ được mở vào lúc lúc 21:00 ngày 16/9/2013)

Nội dung cuộc thi sẽ bao gồm 2 phần:

Phần 1 – Thông tin cá nhân: khán giả phải điền đầy đủ các thông tin này, bao gồm họ và tên, số chứng minh nhân dân/hộ chiếu, số điện thoại, email, địa chỉ liên lạc – nếu thiếu một trong các thông tin này, bài dự thi sẽ được coi là không hợp lệ.
Phần 2 – Câu hỏi và trả lời: bao gồm 10 câu hỏi dạng trắc nghiệm. Nội dung các câu hỏi xoay quanh Á vận hội Incheon 2014. Mỗi câu hỏi sẽ có 4 phương án trả lời, trong đó có một phương án đúng. Khán giả chọn phương án đúng cho mỗi câu để hoàn tất việc trả lời.

Yêu cầu đối với người dự thi:

– Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của BTC.
– Trả lời đầy đủ các câu hỏi được BTC đưa ra.
– Đọc kỹ lại thông tin đã điền trước khi gửi. BTC không chấp nhận việc sửa bài dự thi và không chịu trách nhiệm cho những sai sót trong việc nhập thông tin của thí sinh (nếu có).
– Thí sinh không được phép sửa lại bài dự thi, thay đổi đáp án sau khi đã gửi.
– Mỗi thí sinh chỉ được phép tham gia một bài dự thi. Nếu thi sinh nào có nhiều hơn một bài tham dự, BTC sẽ chỉ tính bài dự thi gửi đầu tiên và thí sinh không có quyền khiếu nại về điều này.
– Bài dự thi phải được gửi trước thời gian kết thúc cuộc thi. Tất cả các bài dự thi gửi sau thời gian này đều được coi là không hợp lệ.

4. Tiêu chí chọn người thắng cuộc:
Sau khi cuộc thi kết thúc, Ban tổ chức sẽ đánh giá các bài thi và chọn ra 2500 người thắng cuộc dựa trên 3 tiêu chí sau:

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân như BTC yêu cầu.
– Trả lời đúng các câu hỏi của chương trình.
– Gửi bài dự thi sớm nhất.

5. Tiến độ tổ chức: 

– 10:00 ngày 16/9/2013: Công bố nội dung, thể lệ, cách thức tham dự cuộc thi
– 21:00 ngày 16/9/2013: Công bố đường link chứa các câu hỏi của cuộc thi – Bắt đầu nhận bài dự thi
– 21:00 ngày 4/10/2013: Khóa đường link tham gia trả lời câu hỏi – Kết thúc nhận bài dự thi
– 10:00 ngày 5/10/2013: Công bố đáp án các câu hỏi của cuộc thi
– 10:00 ngày 10/10/2013: Công bố danh sách các khán giả thắng cuộc

6. Thông báo kết quả và phát vé:
Sau khi có kết quả cuối cùng và danh sách 2500 khán giả được nhận vé, BTC sẽ gửi email xác nhận đến từng khán giả kèm theo lịch hẹn ngày giờ và địa điểm cụ thể để khán giả đến nhận vé.
Trong ngày nhận vé, khán giả phải đến đúng địa điểm, đúng thời gian đã được thông báo và chuẩn bị theo đúng như yêu cầu BTC nêu trong email gửi riêng cho mỗi người.

7. Quy định chung:

– Toàn bộ vé của chương trình là vé mời không bán và được phát đúng cho khán giả thắng cuộc trong cuộc thi này nên BTC không chịu trách nhiệm về việc khán giả mua bán, trao đổi vé sau khi cuộc thi kết thúc.
– BTC không chịu trách nhiệm với những trường hợp làm mất vé, thất lạc vé sau khi khán giả đã nhận được vé từ BTC.
– Khán giả chưa có CMND/Hộ chiếu có thể sử dụng CMND/hộ chiếu của người giám hộ với điều kiện chỉ được sử dụng 01 số CMND/Hộ chiếu cho một bài dự thi, tương ứng với 01 vé.
– Trong ngày phát vé, BTC có quyền từ chối phân phát vé cho khán giả nào không mang đầy đủ thông tin như yêu cầu trong email xác nhận mà BTC đã gửi cho khán giả.
– BTC không chịu trách nhiệm với mọi trường hợp phát sinh chi phí đi lại, ăn ở đối với các khán giả ở xa, ở các địa phương khác ngoài Hà Nội trong việc nhận vé cũng như tham dự chương trình ngày 24/10.
– Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Thông tin chi tiết xem tại link

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc

1 COMMENT

Comments are closed.