Đánh thức Tết 2018 bùng nổ cùng tập đoàn Phan Thị, MC Phan Anh và Beauty Blogger Pretty.Much

0
15554

YMCONLINE.VN – 11h30 sáng ngày 06/02/2018, tại sân nhà A Đại học Ngoại thương Hà Nội đã diễn ra một trong những sự kiện được các bạn sinh viên mong chờ nhất trong dịp Tết Nguyên Đán: Đánh thức Tết 2018. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức bởi câu lạc bộ Truyền thông YMC – FTU với mục đích giúp người trẻ có một góc nhìn khác về công nghệ trong dịp Tết cổ truyền.

Đánh thức Tết năm nay trở lại với chủ đề gây bão trong cộng đồng: Tết thời công nghệ. Đã từng có quan niệm cho rằng: những giá trị truyền thống chỉ có thể được lưu giữ bởi những phong tục xưa. Và công nghệ chỉ gây xáo trộn những quy cách chuẩn mực đã hằn sâu trong văn hóa người Việt bao đời nay. Là những người trẻ hiện đại và yêu Tết, CLB Truyền thông YMC-FTU – Ban tổ chức Đánh thức Tết 2018 đã mang thông điệp Tetnology đến các bạn trẻ.

Talkshow Đánh thức Tết diễn ra với những khách mời nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, cùng chia sẻ về công nghệ và ngày Tết

Chiến dịch Đánh thức Tết 2018 được tổ chức dưới 2 hình thức online và offiline, nhằm khuyến khích các bạn trẻ sử dụng công nghệ để kéo Tết lại gần hơn. Sáng ngày 06/02, sự kiện offline đã chính thức diễn ra trong sự háo hức của FTUers. Những khách mời là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực: NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, MC Phan Anh, Beauty Blogger Pretty.Much (Phương Ly) đã đem đến nhiều góc nhìn khách quan về Tetnology.

Đánh thức Tết 2018
Các khách mời chia sẻ quan điểm của mình về Tetnology trong buổi talkshow

Theo MC Phan Anh, công nghệ chỉ là một công cụ của cuộc sống, nằm trong sự điều khiển của con người. Các giá trị truyền thống tốt đẹp của Tết vẫn còn nguyên vẹn ở đó và sẽ chỉ mất đi dưới sự cho phép của con người, chứ không phải công nghệ.

Đánh thức Tết
MC Phan Anh cũng đồng ý rằng công nghệ giúp chúng ta dễ dàng quan tâm đến những người xung quanh trong dịp Tết hơn

Còn NSND Hoàng Dũng, một người ở thế hệ trước chia sẻ mong muốn giữ lại những giá trị truyền thống của Tết bên cạnh việc sử dụng công nghệ để kết nối những người ở xa.

NSND Hoàng Dũng chia sẻ rằng với ông, công nghệ là cầu nối quan trọng với những người thân ở xa nhà mỗi dịp Tết về

“Người trẻ bây giờ sống theo lịch dương hơn là lịch âm, thường hay ít để ý đến mồng Một, ngày rằm. Nhưng có công nghệ nhắc nhở trước dịp đó mà mình mới nhận ra mình mới nhận ra cái Tết đã về qua những bài share công thức nấu ăn các món ngày Tết của mọi người” – Beauty blogger Pretty.Much (Phương Ly) tâm sự.

Đánh thức Tết
Beauty blogger Pretty.Much (Phương Ly) chia sẻ về sự thiết yếu của công nghệ trong cuộc sống hiện đại của người trẻ

“Công nghệ là rất tốt và cần thiết trong ngày Tết nhưng đừng để Tết khách đến nhà, tay rót trà mà mắt vẫn dán vào điện thoại” – NSƯT Trung Anh nêu quan điểm. Dù NSƯT Trung Anh và NSND Hoàng Dũng tự nhận rằng bản thân là những người không nhanh nhạy với những công nghệ mới nhưng họ không thể phủ nhận những tiện ích của công nghệ trong cuộc sống hàng ngày.

Đánh thức Tết
NSƯT Trung Anh cho rằng công nghệ chỉ thực sự ý nghĩa khi chúng ta dùng nó đúng lúc, đúng thời điểm.

Buổi talkshow đã mang đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn mới và sâu sắc về Tết công nghệ. FTUers đã có cơ hội được giao lưu và chụp ảnh với các khách mời. Tiếp nối sự kiện offline, trong 2 ngày tới, Đánh thức Tết có những đặc sản không thể bỏ qua như: phát MIỄN PHÍ Sức trẻ 57 với chủ đề Cách mạng gen, chụp ảnh check-in tại photobooth ngập tràn không khí Tết, viết điều ước của chính mình trong năm mới lên những tấm thiệp siêu lung linh. Các bạn hãy ra sảnh nhà B để tiếp tục đồng hành cùng Đánh thức Tết để xua đi những định kiến của mọi người về Tết công nghệ nhé!

Ban tổ chức Đánh thức Tết chụp ảnh lưu niệm với các khách mời và nhà tài trợ

Phương Thảo – Ngân Giang – PSHT

(Nguồn ảnh: Đánh thức Tết & VTC News)

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc