Điệu Waltz đám cưới bất ngờ tại FTU

0
4123

YMCONLINE.VN – Hôm nay (17/03/14) màu cam rực rỡ đã bất ngờ nhuốm khắp sân trường FTU trước sự tò mò của rất nhiều sinh viên trong trường. Những quả bóng bay xuất hiện khắp nẻo sân trường và một điệu Waltz “không hẹn trước” đã thu hút không ít những ánh mắt hiếu kỳ của các bạn sinh viên.

Sau khi kết thúc ca 2 ở trường, các FTUers đã thấy một sự khác biệt trong sân trường – những sắc cam làm thay đổi toàn bộ màu trường âm u, MaCers có mặt ở khắp sân trường, sảnh nhà B, sân nhà G … với những quả bóng bay cùng thông điệp làm người ta thấy ít nhiều tò mò: “Hãy chờ đón điều kì diệu”

FTUers tò mò với mẩu giấy “truyền tin”
Cận cảnh quả bóng đáng chú ý ngày hôm nay tại FTU
Mảnh giấy trên những quả bóng bay thật làm người ta tò mò về “điều kì diệu”

11h45, mọi sự chú ý được tập trung tại sảnh nhà A. Những nốt nhạc vang lên làm rất nhiều sinh viên phải dừng chân lại để tìm hiểu xem sự việc gì đang diễn ra. Sự xuất hiện của các chàng trai cô gái trong bộ trang phục cực lịch thiệp trở thành những phù dâu, phù rể để chuẩn bị cho “cô dâu” xinh đẹp bất ngờ bước ra từ nhà A khiến cả sân trường hết sức ngạc nhiên. Điệu waltz lãng mạn của cặp đôi cùng nền nhạc dễ thương “Can I have this dance” làm rất nhiều FTUers tỏ ra thích thú.

Chú rể và khung cảnh “đám cưới” tuyệt đẹp

FTUers tỏ ra rất thích thú với cặp đôi

Sau khi kết thúc điệu nhảy, bí mật có vẻ đã được hé lộ khi cô dâu – chú rể giơ cao hình trái tim với 2 nửa mang tên “Customer” và “Marketer”. Sự sáng tạo và đầu tư cực kỳ chu đáo của CLB Marketing (MaC) cho sự kiện truyền thông offline tại trường cho cuộc thi “Bản lĩnh Marketer” thấy rõ qua sự quan tâm của các bạn sinh viên và đồng thời truyền tải rộng rãi chủ đề của cuộc thi năm nay – Tâm lý khách hàng với một phương thức rất đặc biệt và lôi cuốn.

Chủ đề “Tâm lý khách hàng” của cuộc thi được truyền thông theo một cách rất trẻ trung và sáng tạo

Không khí của buổi truyền thông càng thêm náo nhiệt khi đội Cheer tài năng – Pinky của DC cũng đã góp mặt ngày hôm nay.

Có thể thấy các MaCers đã thành công trong chiến dịch truyền thông cho sự trở lại của “Bản lĩnh Marketer” và thay mặt cho các phóng viên Yo! News, xin chúc cho cuộc thi sẽ thành công tốt đẹp.

Thông tin chi tiết về cuộc thi: https://www.facebook.com/BanLinhMarketer

Bảo Bống

Nguồn ảnh: MaC FTU

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc