“Đơn thuốc” cho nỗi buồn của những cô nàng độc thân

0
1476

YMCONLINE.VN – Có những người chưa đến là bởi vì chưa tới thời điểm. Cho nên, cô gái, hãy cứ vui vẻ và yêu đời trong một ngày Valentine đẹp trời thế này em nhé.

Gửi những cô nàng độc thân của tôi!

Em đừng chạnh lòng khi lướt qua một cô gái đang cầm bó hoa thật đẹp sóng bước bên bạn trai của mình ngày hôm nay. Hãy mỉm cười chúc phúc cho cặp tình nhân ấy, và cảm thấy hạnh phúc biết bao khi thế giới quanh em đang ngập tràn những yêu thương. Rồi một ngày không xa, hoặc biết đâu ngay ngày mai thôi, sẽ có một chàng trai dừng chân bên con phố tấp nập người em đang đi, chờ em đón nhận tình cảm chân thành của anh ấy.

Em cũng đừng nghĩ rằng mình cô đơn trong cuộc đời này chỉ vì đang đón Valentine một mình. Hãy lên chuyến tàu sớm nhất trở về nhà và em sẽ thấy mình đang được yêu thương thật nhiều. Những người yêu nhau, cũng khó nói rằng sẽ còn yêu mãi mãi. Nhưng với gia đình, em sẽ nhận được tình yêu đến suốt đời. Ngày hôm nay, khi em vẫn chưa trao gửi tình cảm của mình cho ai, hãy dành trọn nó cho bố mẹ em – những người sẽ còn trao cho em nhiều hơn thế.

Cô gái, độc thân chẳng phải là điều gì đáng sợ và em tuyệt đối đừng tự đổ lỗi cho bản thân. Có thể em không phải một cô gái xinh đẹp, cũng chẳng đa tài hay có điều gì đặc biệt. Nhưng ai cũng có những điều không hoàn hảo, và biết đâu có những người đã thích em vì chính những điểm đó. Hãy cứ tự tin mặc một bộ váy thật đẹp với gương mặt rạng ngời bước xuống đường đón chút ấm áp đang dần lên. Không chừng sự tươi vui, yêu đời ấy lại đốn ngã một anh chàng nào đó, và đây sẽ là mùa Valentine độc thân cuối cùng của em.

Tiết trời tháng Hai mưa nắng thất thường này có thể sẽ khiến những cảm giác cũ trong em, một phút giây nào đó, lại ùa về mãnh liệt. Có những kỉ niệm vui, cũng có những câu chuyện đã không còn muốn nhớ đến. Cô gái, mạnh mẽ lên nhé! Hãy cứ để chúng sống lại, một vài khoảnh khắc thôi, để em biết rằng mình đã được – mất những gì và học được điều gì trong suốt quãng đường ấy. Nhưng em tuyệt nhiên đừng để bản thân chìm vào nỗi thất vọng hay sợ sệt tình yêu. Hãy thử mở lòng đón nhận nếu có người sẵn sàng tạo cho em kỉ niệm đẹp hơn về những mùa Valentine sau này.

Mỗi người đến và đi trong cuộc đời ta đều có lí do. Những người đã bước qua khỏi trang nhật kí của em, tuy luôn còn đó, nhưng đã không thể viết tiếp. Vì vậy, ngày hôm nay, em hãy lật giở một trang mới, với những cảm xúc mới, viết về những điều mà em đang trông đợi. Nếu em đang nghĩ về một người, đừng ngần ngại bày tỏ lòng mình. Sẽ có một ngày, anh ta tới đây, mở cuốn sổ ra, đọc được những điều em vừa viết, và biết rằng: Em đã thích anh ta nhiều như thế nào.

Này cô gái. Trước khi đến mùa yêu mà em mong, đừng nằm một chỗ và để cho ngày thứ bảy của mình trôi qua trong vô vị. Ngày hôm nay, em là một người tự do, và em có 24 giờ để làm hàng tỉ thứ việc em đã bỏ quên suốt những ngày cuối năm bận rộn. Hãy rủ hội những người độc thân vui vẻ của mình đi xem một bộ phim, tới một quán café tán gẫu, hay xì xụp bên nồi lẩu nóng hổi cùng nhau. Và hãy nói với cả thế giới rằng: Valentine của những người độc thân tôi tuyệt vời như vậy đấy!

Capricorn

 

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc