FTU’S DAY: Loạt “sao khủng” đổ bộ Pool Party

0
3945

YMCONLINE.VN – Sau một năm vắng bóng, hôm qua ngày 15/10/2017 FTU’s Day – ngày hội FTU đã quay trở lại hoành tráng và sôi động tại sân nhà G. Với concept POOL PARTY – ngày hội Ngoại thương mang đến cho FTUers một mùa hè đúng nghĩa trong tiết trời nắng ấm, gió se se lạnh của mùa thu Hà Nội. Cùng Yo! News khám phá bảy bước để mùa hè không bao giờ tắt nhé!
Bước 1: Chuẩn bị hành trang
Với tinh thần Ngày hội trại giữa các khối lớp cùng những trái tim nhiệt huyết và cái đầu luôn bùng nổ những ý tưởng, từ rất sớm các FTUer đã chu đáo chuẩn bị lên concept và trang trí cho gian trại nhỏ xinh của riêng khối lớp mình. Những gian trại đã được dựng nên từ chính đôi tay khéo léo và sự sáng tạo vô cùng của FTUers.

 

Các cậu đang chuẩn bị điều gì cho mùa hè vậy?

Bước 2: Xung trại!
13 giờ, FTU’s day chính thức diễn ra. Những gian trại đẹp–độc–chất trình làng trong sự sôi động của ngày hội Ngoại thương. Chắc hẳn đối với Ngoại thương, sân gà G chưa bao giờ sôi động như vậy.

Aloha, chào hè

Điểm nhấn của hội trại phải kể đến ý tưởng Decor sáng tạo. Con đường dẫn vào sân nhà G được trang hoàng cùng các địa điểm check-in khiến các FTUer say đắm. Một mùa hè quên lối về đã cập bến ở Ngoại thương, phải không?

Mùa hè đã sẵn sàng bơi chưa?

Bước 3: Ẩm thực: Chúng mình là những nhà kinh tế tương lai
Sinh viên Ngoại thương thì phải biết làm kinh tế chứ nhỉ? Chính vì vậy, dọa một vòng các gian trại, cơ man các món ăn ngon-bổ-rẻ đã trình làng cùng kế hoạch Marketing độc đáo. Cũng có ngày Ngoại thương rộn ràng đến thế, một mùa hè của những thức quà vặt quay trở lại.

Nhiệt huyết quá, quên cả ăn cơm luôn

Bước 4: Sân khấu ngẫu hứng: Come on!
Một buổi chiều ở Ngoại thương, sân khấu chính nhà G như vỡ òa bởi những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng đến từ các câu lạc bộ Sở thích: Music Club, Dancing Club,…Sinh viên Ngoại thương lại được dịp phô diễn hết tài năng của mình trên sân khấu của ngày hội Ngoại thương.

Da diết như Like I’m gonna lose you của MC
Mạnh mẽ như Nối vòng tay lớn EDM của FGC

Bước 5: Game time! Hang in there, guys!
Nhiệt độ tăng vùn vụt khi phần mong chờ nhất của ngày hội diễn ra: Trò chơi. Các khối lớp cạnh tranh với nhau để kiếm tìm chiến thắng cuối cùng. Sân nhà G nóng lên bởi những trái tim đầy nhiệt cùng hòa chung nhịp đập và tình đồng đội dâng cao.

Trải qua nhiều thử thách và chiến thắng bao đối thủ nặng ký, giải Nhất của Game FTU’s Day 2017 đã thuộc về đội Khối 1 – Kinh tế Phát triển Quốc tế – K56.
Bước 6: Music on! Let’s go!
19 giờ: Nóng đỉnh điểm!
Chắc chắn Ngoại thương chưa bao giờ bùng nổ như vậy với “đại nhạc hội” cùng sự tham gia của những gương mặt đình đám như Đức Phúc, Yanbi, DJ Onionn,…Cái nóng không hề làm độ nhiệt giảm đi. Không chỉ thế, một sinh nhật ấm cúng đã được tổ chức trên sân khấu FTU’s Day, cùng lời chúc mừng sinh nhật chân thành của rất nhiều FTUer gửi tới Đức Phúc.
Bước 7: Một khoảng trời nhỏ của Hà Nội giữa tháng 10 là dành cho mùa hạ
Nhiệt độ hạ dần, cuối hạ. Một chút lặng lẽ xâm chiếm. Con đường dẫn vào nhà G lung linh ánh đèn thơ mộng, lãng đãng. Có lẽ, ở Ngoại thương, mùa hè chưa bao giờ tắt…

Một mùa hè không bao giờ tắt

FTU’s day kết thúc, những hoạt động đầy ý nghĩa của Hội sinh viên Đại học Ngoại thương khép lại, trả lại mùa thu cho khoảng trời Ngoại thương, gió se se, hương hoa sữa phảng phất. Nhưng dư âm của ngày hè không dứt, những nụ cười sẽ không tắt cũng như những bàn tay đẫm mồ hôi cũng sẽ chẳng buông lơi. K56 đã thật sự trở thành một góc Ngoại thương – bởi MÙA HÈ ẤY KHÔNG BAO GIỜ TẮT.

Minh Tâm

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc