Giới thiệu về phòng thu âm Mr.Tống Studio

0
845

YMCONLINE.VN – Phòng thu Mr.Tống khai trương chính thức vào ngày 16/05/2015. Sau 1 năm đi vào hoạt động, phòng thu đã từng bước thâm nhập và nắm bắt được các xu hướng âm nhạc trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ngoài công việc chính của một phòng thu âm đó là thu âm các ca khúc cho khách hàng có đam mê âm nhạc thuộc mọi đối tượng từ ca sĩ chuyên nghiệp, đến các khách hàng là người lớn tuổi, các cán bộ công nhân viên chức cho đến các học sinh, sinh viên, với mong muốn truyền tải được các bản nhạc hay đang thịnh hành trên thị trường, cũng như thể hiện gu âm nhạc của riêng mình. Phòng thu Mr.Tống còn xây dựng lên các ban nhạc trẻ được đào tạo bài bản tại những trường nhạc lớn như Nhạc viên Hà Nội và Cao đẳng Nghệ thuật quân đội để đi biểu diễn tại các phòng trà, quán café, các sân chơi chuyên nghiệp, và mới đây nhất là tham gia vào chương trình Showbiz trên kênh VTV3.

Sớm nắm bắt xu hướng âm nhạc trên thế giới, Mr.Tống cũng đã xây dựng lên một team có khả năng sản xuất âm nhạc, viết ra các bản phối mới của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới trên các chất liệu, và phong cách âm nhạc mới như Tropical House, Deep House,…trong thời gian tháng 6 tới sẽ chính thức triển khai kênh Youtube thuộc các thể loại âm nhạc trên, nhằm hướng tới đối tượng khách hàng là người nghe trên toàn thế giới. Quan điểm là nghiên cứu các chất liệu âm nhạc truyền thống của Việt Nam và thể hiện theo phong cách nhạc điện tử đang thịnh hành, để từ đó người nghe có thể hiểu thêm một phần về văn hóa âm nhạc Việt Nam mà vẫn thấy được chất đương đại trong tác phẩm. Triển khai các dự án  âm nhạc lớn chính là chiến lược dài hạn, cũng như xác lập tầm nhìn cho phòng thu Mr.Tống.

Các dịch vụ chính đang được triển khai tại phòng thu Mr.Tống

Ngay từ khi thành lập phòng thu, Mr.Tống đã xác định rõ đối tượng khách hàng sẽ hướng tới là học sinh/sinh viên nhằm cung cấp dịch vụ đại trà, tạo nên trào lưu, và hướng tới các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc, do vậy nên Mr.Tống đã đặt trụ sở tại số 55, Chùa Láng, thuộc trung tâm giữa các trường đại học lớn tại Hà Nội như ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Giao, ĐH Luật, ĐH Giao thông, Cao đẳng Nghệ Thuật Quân Đội, Học viện Hành Chính Quốc Gia…và hàng loạt các doanh nghiệp lớn đặt trụ sở quanh khu vực.

Quan điểm: ai cũng có thể hát, ai cũng có thể tới phòng thu, xóa bỏ rào cản của sự hàn lâm và học thuật trong tư tưởng khi nghĩ tới phòng thu.

Các dịch vụ của phòng thu Mr.Tống bao gồm:

 • Thu âm Chuyên nghiệp
 • Thu âm Nghiệp dư (áp dụng cho học sinh/sinh viên, cán bộ Công nhân viên Chức…)
 • Quay MV chuyên nghiệp
 • Sáng tác và sản xuất âm nhạc
 • Tổ chức sự kiện (cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng)

Chính sách giá áp dụng cho học sinh/sinh viên

Giá áp dụng: 200.000 vnd/bản thu (bao gồm thu Vocal, Mix, Master)

Yêu cầu: có thẻ học sinh/sinh viên để được nhận ưu đãi

Thời gian trung bình: từ 45 phút đến 2 tiếng để hoàn tất việc thu âm

Thời gian trả sản phẩm sau khi master cuối: sau 2 ngày.

Truyền thông sản phẩm âm nhạc trên các kênh:

 • SoundCloud của phòng thu: Link
 • SoundCloud (các bản phối sáng tác điện tử EDM): Link
 • Website của phòng thu: Link
 • Fanpage: Link
 • Zing MP3 và Nhaccuatui
 • Kênh Youtube của phòng thu (tổng hợp): Link
 • Kênh Youtube (Acoustic): Link
 • Ngoài ra, đối với các bản thu chất lượng và có tiềm năng, Mr.Tống sẽ đàm phán ký hợp đồng và cung cấp sản phẩm âm nhạc của các bạn trẻ qua kênh Keeng của Viettel để có thể download hoặc sử dụng làm nhạc chuông chờ, chia sẻ cho các bạn bè.
quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc