Gợi ý địa điểm học tiếng Nhật hiệu quả, đậm chất Nhật Bản tại Hà Nội

0
798

YMCONLINE.VN – Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay thì ngoại ngữ là một điều vô cùng cần thiết và cũng là một điểm cộng cho các cử nhân trong quá trình xin việc.Tiếng Nhật là một ngoại ngữ mà được quan tâm và chú ý của rất nhiều sinh viên cũng như nhà tuyển dụng. Hôm nay câu lạc bộ YMC xin giới thiệu tới bạn đọc 1 địa điểm học tiếng nhật khá thú vị – hiệu quả tại Hà Nội với nhiều đánh giá tích cực từ hơn 10 nghìn lượt học viên trong 3 năm gần đây – Đó chính là trường Nhật ngữ Mina.

Được thành lập từ năm 2012, bắt nguồn từ rất nhiều lớp tiếng nhật miễn phí năm 2009 và câu lạc bộ giao tiếp tiếng nhật do các bạn sinh viên trường ĐH Hà Nội, Ngoại Thương, cựu du học sinh Nhật Bản tổ chức, đến nay Mina đã có 4 cơ sở đào tạo tại Hà Nội tại 3 khu vực chính: Chùa Láng, Bách Khoa, Thanh Xuân với 1 mong muốn cháy bỏng: “Làm cho việc học tiếng nhật đơn giản hơn, thú vị hơn, tiết kiệm hơn, nhanh hơn, nói được nhiều hơn” và 1 tinh thần Samurai: “Không có gì là không thể!”

Lớp Học được thiết kế đặc biệt

Đây là quang cảnh trong lớp học: Bàn ghế được xếp thành chữ U hoặc vòng tròn để giáo viên có thể tương tác trực tiếp với học viên. Mỗi lớp học từ 8 – 15 bạn, đủ để mọi người có thể nhớ tên nhau, hỗ trợ và cùng nhau học tốt tiếng nhật.

Sự tương tác giữa giảng viên và học viên.
Sự tương tác giữa các học viên.

 

Dành cho mọi người, mọi lứa tuổi

Học viên đến với Mina rất đa dạng: từ các em học sinh cấp 2, cấp 3 cho tới sinh viên đại học hay các anh, chị đi làm, song đều có chung 1 số mục đích nhất định như học để đi du học, học để làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản, học để giao tiếp hoặc sở thích. v.v.

Mina có các khóa học dành cho người bắt đầu học cho tới thi N3. Tại sao lại không có N2? Theo như lời của chị Giám đốc – Các bạn học đến N3 có thể đi làm được rồi, nên sẽ đi làm trước đã, và từ công việc các bạn sẽ tự học được lên N2, N1. Ẩn sau câu trả lời này là tâm niệm của Mina – Học viên có thể tự học tiếng nhật sau 1 thời gian theo học tại Mina, chứ không phải cứ học mãi, học mãi ở Mina. Ở đây N1, N2, N3, N4, N5 là chứng chỉ tiếng nhật được tổ chức vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm để đánh giá năng lực của các bạn học tiếng nhật. Sau khi học sơ cấp 1, 2 ~ tương đương N5, các bạn sẽ học sơ cấp 3, 4 ~ tương đương N4, sau đó theo học 2 khóa trung cấp cộng 1 khóa N3 là các bạn có thể xin việc làm được rồi. Như vậy nếu học trong vòng 9 tháng liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 là các bạn đã học xong từ bắt đầu cho tới N3 nhé. Quá đơn giản phải không nào?

Học viên đông đúc tại các cơ sở.

Học đi đôi với hành

Nhằm làm cho việc học tiếng nhật trở nên đơn giản – thú vị, Mina đã tổ chức rất nhiều các hoạt động như cuộc thi nói tiếng nhật, cuộc thi viết tiếng nhật, giao lưu người Nhật, dã ngoại cùng người Nhật, câu lạc bộ nhảy Yosakoi, câu lạc bộ Ghi ta hay những hoạt động ngoại khóa trong lớp cùng các bạn thực tập sinh đến từ Nhật Bản.

Giáo trình căn bản tại trung tâm.

Mai Hoàng

Nguồn ảnh : Trường Nhật ngữ Mina

 

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc