Thể hiện cá tính cùng Touch BEAN 452c

0
1017

YMCONLINE.VN – Thật không dễ để bạn thể hiện cá tính hay phong cách của mình qua một chiếc smartphone, nhưng với 7 màu sắc sinh động, Touch BEAN 452c có thể giúp bạn thể hiện điều đó.

Màu sắc không phải là một lựa chọn ngẫu nhiên mà liên quan mật thiết đến những cảm xúc và suy nghĩ của bạn tại một thời điểm. Sự biến hóa với màu sắc còn giúp bạn tạo ra một cá tính riêng cho chính mình. Vì vậy, màu sắc của thời trang và những phụ kiện không thể thiếu như giày, nón… và nhất là “dế” yêu như Touch BEAN 452c chính là cách đơn giản nhất để bạn phát ngôn về phong cách và cá tính mà không cần dùng đến từ ngữ, dù bạn có xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Bộ ba sắc màu của khao khát thành công

Đừng nói rằng môi trường làm việc hay học tập không thích hợp để thể hiện cá tính, bởi sự khác biệt cũng là một yếu tố giúp tạo đà thành công cho bạn. Bộ ba sắc màu Trắng – Đỏ – Xanh Cyan là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Màu trắng thể hiện sự rõ ràng, điềm tĩnh và kiên nhẫn cần thiết cho việc học và công việc. Màu đỏ là sắc màu của nhiệt huyết, niềm đam mê và sự bứt phá ngoạn mục để giành chiến thắng. Bên cạnh đó, xanh cyan cho thấy sự tự tin, chuẩn xác và bản lĩnh vững vàng, những tố chất tuyệt vời mang lại thành công.

Màu đỏ, trắng, xanh cyan thể hiện sự tự tin, quyết tâm trong công việc.

Những sắc màu cho ngày hội

Có những màu sắc sẽ mang đến sự nồng nhiệt, hân hoan, nổi bật hoặc một chút bí ẩn, v­à không điều gì có thể khiến bạn ngượng ngùng hay trốn vào một góc riêng trong các buổi tiệc. Đó có thể là màu vàng lộng lẫy để bạn nổi bật ngay cả trong một bữa tiệc trong nhà lẫn ngoài trời vào buổi tối. Nếu sở hữu một vật dụng màu hồng cánh sen ngọt ngào, bạn sẽ tạo ra sự nổi bật không che giấu được dù đang đứng trong đám đông. Ngoài ra, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm với người đối diện với màu đen cổ điển, lịch lãm nhưng rất huyền bí, lôi cuốn.  Những lựa chọn về sắc màu thông minh sẽ giúp bạn tự tin hơn, gây ấn tượng tốt và dễ dàng chia sẻ cả với những người mới gặp lần đầu.

Những màu sắc này khiến bạn nổi bật hơn trong những buổi tiệc.

Và màu của lúc tận hưởng, thư giãn

Không còn gì sung sướng bằng những cuối tuần cà phê cùng bạn bè, hay tụ tập chơi bời ở một nơi nào đó bên những người mình yêu quý để tận hưởng chút thời gian rảnh rỗi hiếm hoi. Vui chơi, đó là lúc bạn có thể tự do thể hiện cá tính của mình nhất. Lúc này hẳn sự xuất hiện của những màu sắc tươi sáng, rực rỡ sẽ làm cả bạn và những thành viên khác thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Chẳng hạn, màu xanh cyan nói rằng, bạn yêu sự tươi mới, thích thể nghiệm những điều mới mẻ. Màu vàng thể hiện niềm hứng khởi, sôi động và rằng, bạn sẽ chẳng ngại vận động một chút để được cười thả ga. Nếu bạn chọn xanh lá, thể hiện bạn đang thả mình trong không gian thiên nhiên xanh mát… Hãy mang theo bất kỳ màu sắc nào làm bạn cảm thấy mình nổi bật nhất.

Màu sắc của sự tận hưởng và thư giãn.

Với 7 sắc màu yêu, Touch BEAN 452c không chỉ là một chiếc điện thoại mà còn là phụ kiện thời trang tinh tế. “Người bạn” bé nhỏ này có đầy đủ tính năng của một smartphone và 7 màu sắc tươi trẻ thể hiện những cảm xúc, phong cách của chính bạn với những người xung quanh. Sự linh động với nắp lưng có thể tháo rời và thay thế bằng một màu sắc khác trong chỉ 2 giây giúp bạn tạo ra cá tính và làm cho bản thân trở nên thu hút hơn. Hãy sưu tập đầy đủ 7 sắc màu yêu của touch BEAN 452c để mang lại cho bạn một luồng cảm hứng tươi mới mỗi ngày. Thông tin sản phẩm: http://bit.ly/Touch-BEAN452c

Mai Hảo

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc