Học thêm ngoại ngữ ở FTU tại sao không?

0
1041


YMCONLINE.VN – Bạn có biết rằng ở Ftu cũng có thể học thêm ngoại ngữ chưa? Trung tâm hợp tác Châu Á – Thái Bình Dương tại Đại học Ngoại Thương có mở thêm lớp dạy thêm tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung cho tất cả các bạn có mong muốn tham gia. Vậy lợi ích của việc học thêm ngoại ngữ ở Ftu là gì?

Thuận tiện đủ đường 

Lớp học được mở bởi Trung tâm hợp tác Châu Á – Thái Bình Dương tại Đại học Ngoại Thương, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy cũng như độ uy tín của các khóa học tại đây. Với mức học phí vừa phải, thậm chí còn nhận được thêm nhiều ưu đãi về học phí nếu là một Ftuer lại là một điểm cộng nữa cho việc học tập tại đây.

Được đặt tại tầng 10, nhà A, Đại học Ngoại Thương. Các lớp học của Trung tâm đều được tổ chức tại Ftu. Đây sẽ là một điểm thuận lợi trong việc di chuyển và đi lại của sinh viên.

Thêm nữa, các lớp học đều diễn ra vào khoảng thời gian từ 6 giờ tối đến 8 giờ tối, đây là khoảng thời gian tương đối linh động dành cho sinh viên.

Các phòng học đều là các phòng học tại Ftu với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Quen thêm nhiều bạn hơn và có cơ hội kiếm gấu “xịn”. Học thêm ngoại ngữ ngay tại Ftu là cơ hội giúp bạn có thể mở rộng mối quan hệ và quen biết nhiều bạn tài giỏi hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem phim mà không cần sub. Nếu là một fan cuồng phim Hàn bạn có thấy tuyệt vời nếu không cần đợi bản vietsub mà đã xem và hiểu hết nội dung của bộ phim không?

Kiếm thêm một tấm bằng

Học thêm tại Trung tâm, bạn sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ ngoại ngữ của môn học do chính Trung tâm cấp. Vừa được học thêm lại được cấp bằng quả là “một mũi tên trúng hai đích”.

Tăng thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống 

Trong thời buổi toàn cầu hóa hiện đại hóa hiện nay thì ngoại ngữ đã trở thành một phần không thể thiếu trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Học thêm ngoại ngữ cũng đã đang và sẽ là một trào lưu không bao giờ “nguội” trong giới trẻ hiện nay đặc biệt là với các bạn sinh viên. Học ngoại ngữ mở ra nhiều cơ hội việc làm và du học hơn cho sinh viên. Biết thêm một thứ ngôn ngữ bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội xin việc hơn.

Tạm kết

Học ngoại ngữ mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ngôn ngữ nào cũng có thể chinh phục một cách dễ dàng. Để học được một ngôn ngữ bạn cũng phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn theo học một ngôn ngữ nào đó hãy suy nghĩ thật kỹ và quyết định một cách sáng suốt. Chúc bạn thành công!

Mai Hoàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc