Linh Nail Hair Salon – nơi con gái thoả thích điệu

0
1144

YMCONLINE.VN – Con gái ai cũng thích làm đẹp, muốn có một mái tóc cá tính, một đôi mắt hút hồn. Với con gái FTU thì điều này lại càng đúng. Chính bởi lẽ đó mà quanh con phố Chùa Láng nhỏ bé này, mỗi khi đi vào từng ngõ ngách, ta luôn bắt gặp những tiệm cắt tóc, làm móng, chăm sóc da mặt. Trong số hàng loạt thương hiệu làm đẹp đó, các bạn nữ có lẽ không ai là không biết Linh Nail Hair Salon nằm tại số 95 Pháo Đài Láng.

Điểm gây ấn tượng đầu tiên khi tới Linh Nail là không gian hiện đại và được trang trí đẹp mắt. Dù chỉ rộng vỏn vẹn 70m2 nhưng quán được sắp xếp và bố trí hợp lý từ nơi cắt tóc, làm mi cho tới làm móng, tạo cho khách hàng đến đây một sự thoải mái và tiện nghi. Những bông hoa giấy được gấp xinh xắn và đính trên tường đã tạo điểm nhấn đặc biệt cho tất cả mọi người ngay lần đầu tiên đến nơi này.

Những bông hoa giấy được gấp tinh xảo
Những bông hoa giấy được gấp tinh xảo

Các bạn gái đến Linh Nail sẽ được tận hưởng dịch vụ làm đẹp từ A đến Z. Nếu muốn có một bộ móng xinh xắn thì đừng ngại thử móng sơn gel, đắp bột, đắp hoa và đính đá. Những bộ móng được đính đá và hoa tinh xảo sẽ khiến phái đẹp trở nên nổi bật trong ngày đầu xuân năm mới.

Đôi khi con gái hãy làm điệu với những bộ móng rực rỡ như thế này
Đôi khi con gái hãy làm điệu với những bộ móng rực rỡ như thế này

Còn với mi mắt thì sao nhỉ? Nếu chưa được trải nghiệm với việc làm mi bao giờ thì ngay hôm nay hãy đến Linh Nail. Linh Nail cung cấp dịch vụ làm mi từ mi sợi siêu nhẹ, mi line màu, mi đính đá, mi volume. Đặc biệt, các bạn gái sẽ được uốn mi từ 3D đến 6D để có đôi bờ mi cong và đôi mắt thêm lung linh.

Làm mi cho đôi mắt long lanh
Làm mi cho đôi mắt long lanh

Thế nhưng điều khách hàng ấn tượng nhất với Salon tóc này có lẽ vẫn chính là sự đa dạng và chuyên nghiệp trong chuỗi dịch vụ về tóc. Các bạn nữ được tư vấn để lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất. Từ tóc uốn cụp đuôi tươi trẻ đến tóc xoăn dài, bồng bềnh và quyến rũ. Đừng lo ngại rằng việc thử một kiểu tóc mới làm tóc bạn bị hư tổn vì Linh Nail cung cấp các dịch vụ hấp và chữa trị nâng cao, đem lại nhiều dưỡng chất như olaplex để tóc chắc khỏe và suôn mượt.

Đến Linh Nail để được tạo những kiểu tóc chất nhất và phù hợp nhất
Đến Linh Nail để được tạo những kiểu tóc chất nhất và phù hợp nhất
Mỹ phẩm và phụ liệu tóc
Mỹ phẩm và phụ liệu tóc

Khi được nói về câu chuyện làm nghề của mình, anh Quách Kim Đan, chủ tiệm đồng thời là nhà tạo mẫu tóc chính ở Linh Nail chia sẻ “Mình đã trải qua nhiều công việc khác nhau trước khi đến với nghề làm đẹp này. Giới trẻ bây giờ rất cá tính, style cũng thay đổi từng ngày, vợ chồng mình cũng phải trau dồi tay nghề luôn luôn để đáp ứng nhu cầu của các bạn ấy”.

Năm mới sắp đến, nếu muốn thay đổi bản thân mình, các bạn hãy đến Linh Nail để được chăm sóc sắc đẹp hoàn thiện nhất. Hãy để Linh Nail góp phần làm tô điểm cho sự rực rỡ của các bạn nhé.

Minh Phương

 

 

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc