Music shuffle số 52 – Covers, món ăn lạ cho dân nghiền nhạc

Bạn đã bao giờ bất chợt nghe được bản cover của ca khúc yêu thích và sau đó nghiền luôn, replay liên tục và quên ngay cả người ca sĩ đầu tiên của nó?

Các ca khúc cover không chỉ mang lại cho người nghe những cảm xúc, trải nghiệm vô cùng mới mẻ và độc đáo mà còn thể hiện tài năng, cá tính và sự sáng tạo của các ca sĩ nghiệp dư luôn muốn theo đuổi đam mê âm nhạc của mình. Với youtube, soundcloud,.. hay qua rất nhiều kênh khác, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những video, những bản thu âm lại các ca khúc nổi tiếng và một phần không nhỏ trong đó là những bản cover rất ấn tượng.

Hôm nay, các bạn thính giả sẽ được làm quen với một phát thanh viên mới của VOF, đó chính là Vélo m/. Cùng chờ đón xem anh chàng này sẽ góp một chút nóng bỏng cho mùa hè của bạn như thế nào nhé!

Và ten ten! Và đây là list nhạc cho tuần này 🙂

1. Heart Attack (Demi) – Sam Tsui ft, Chrissy Costanza


2. Just give me a reason (Pink) – Jun Sung Ahn violin cover ft. Sarah Park


3. Hương ngọc lan (R&B cover) – Kimese


4. Gangnam style – Jayesslee

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc