My Music Box phiên bản mới số 1 – Acappella

MMB phiên bản mới hứa hẹn nhiều điều thú vị đang đếnnnnn! Với 2 phần chính vô cùng mới mẻ và hấp dẫn:
FTU – run nơi chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những chủ đề nóng bỏng,hấp dẫn qua mỗi số cùng với rất nhiều thông tin hữu ích và thú vị! đây cũng là nơi chúng ta trao gửi yêu thương bằng món quà âm nhạc qua những tâm sự đáng yêu của chính các FTUer nhà mình!
Music radar- nơi cập nhật những thông tin âm nhạc trong nước và quốc tế cùng những phân tích mới mẻ về các MV độc đáo và đặc sắc hay những bài hát mới nổi đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng.
Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tớ khám phá chiếc hộp nhạc thần kì nàooooo!


My Music Box phiên bản mới – Acapella by Vof – Voice Of Ftu on Mixcloud

Ban đầu, acappella xuất hiện trong các bài thánh ca tại các nhà thờ và giáo đường của thiên chúa giáo. Rồi dần dần nó trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng những người yêu nhạc với cách thể hiện mới vô cùng thú vị và bắt tai. Nó đòi hỏi sự kết hợp giữa một nhóm người. Các ca khúc không cần dung đến nhạc cụ mà âm thanh chính xuất phát từ miệng theo nhịp và tiết tấu nhất định đã tạo nên một điều mới lạ, gây hứng thú cho người nghe. Tất nhiên để cho ra đời các sản phẩm độc đáo như vậy thì yêu cầu quan trọng nhất là việc phối hợp giữa các thành viên phải thật ăn ý, nhạy cảm với âm thanh, với các giai điệu, tiết tấu và có kĩ thuật khá chắc về thanh nhạc.

Với lời bài hát tâm trạng giàu ý nghĩa, giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng dễ đi vào lòng người, Hồng Phước idol lại tiếp tục gây ấn tượng với khán giả qua hit “ Khi nguời lớn cô đơn”. Một điểm đặc biệt tạo nên sự thành công của ca khúc này chính là MV với những cảnh quay lạ và khác biệt bằng cách cho chạy dòng lyrics trên màn hình. Mỗi câu hát đều đươc gắn cùng bối cảnh khá phù hợp với những dòng tâm sự trong ca khúc này! Điều hay nhất là nhân vật trong MV này không được quay trực tiếp, nhưng với các hoạt động quen thuộc và bình dị hằng ngày như đọc sách, uống trà đá, hay đi xe buýt, người xem có cảm giác như được hóa thân chính vào nhân vật để cùng trải lòng và cảm nhận. Phải chăng đôi lúc chúng ta cũng là những người lớn cô đơn ngay giữu cuộc sống tấp nập này?

——–
Các ca khúc trong hộp nhạc tuần này:
Ngẫu nhiên – Năm Dòng Kẻ
Khi người lớn cô đơn – Phạm Hồng Phước


——–
Thực hiện chương trình:
BTV & PTV: Dung Dung Fukô
KTV: Phương Anh
——–
Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ :D/

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc