My Music Box phiên bản mới số 2 – The Voice Kids

Chủ đề ngày hôm nay của chúng ta là một chương trình đã giành được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả ở mọi lứa tuổi trong thời gian vừa qua – The Voice Kids. Được ra mắt sau thành công của The Voice phiên bản việt, Giọng hát việt nhí được mua bản quyền theo khuôn mẫu chương trình truyền hình Hà Lan dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 10 đến 15.


My Music Box phiên bản mới – The Voice Kids by Vof – Voice Of Ftu on Mixcloud

Quán quân The Voice Kids Quang Anh là cậu bé duy nhất của đội HLV Hồ hoài anh có thói quen dậy sớm lúc 5h để luyện thanh. Sự chăm chỉ của em có lẽ là một yếu tố quan trọng giúp em có được một giọng hát khỏe, dày và nội lực đến đáng kinh ngạc như thế! Điều này được thể hiện rất rõ trong màn biểu diễn nổi bật của Quang Anh – “Chiếc Khăn Piêu”.

“Xin chào các bạn, Mình là Trẻ Trâu. Mình rất thích chuyên mục My Music Box của VOF. Mình là một khán giả yêu thích The voice Kids và là 1 fan trung thành của bé Phương Mỹ Chi. Giọng em ấy ngọt ngào, cảm xúc và da diết khó tả, nên dù em hát có buồn mấy, có não nề mấy thì mình vẫn cứ bình chọn cho em. Phải nói lâu rồi mình mới được nghe một giọng hát dân ca tràn đầy cảm xúc, đi sâu vào lòng người như vậy. VOF hãy phát bài Quê em mùa nước lũ của em Chi nhé! Mình rất thích bài đó.”

Pop Danthology 2012 là bản mash-up các ca khúc quốc tế đỉnh nhất và được trông đợi nhất năm qua. Quy tụ từ những giọng ca đầy ấn tượng như Adele, Madonna, Christina Aguilera, Rihanna, Pink, Usher… đến những tài năng trẻ như Justin Bieber, Carly Rae Jepson, One Direction…, Pop Danthology là bản phối cực chất của DJ tài năng earworm. Dài 8 phút, đây là sự kết hợp trong một của 55 hit “làm mưa làm gió” năm qua như Gangnam Style, Call me maybe, Stronger, Part of me, Payphone, Domino, Boyfriend… Những hiện tượng Billboard 2012 như Somebody that I used to know (Gotye), Lights (Ellie Goulding), We are young (Fun), Glad you came (The Wanted)… cũng góp mặt trong bản mash-up ấn tượng này…

——–
Thực hiện chương trình:
BTV: Dung Fukô
PTV: Quỳnh Anh
KTV: Phương Anh
——–
Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng My Music Box phiên bản mới!! >:D<

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc