My Music Box số 14 : Pop Ballad

My Music Box số 14: Pop Ballad by Vof – Voice Of Ftu on Mixcloud

 

Sau những ngày cuối tuần đẹp trời với ánh nắng chan hòa, thì chúng mình lại bắt đầu một tuần học mới với những cơn mưa phùn mùa xuân. Không khí se lạnh như thế này, còn gì tuyệt hơn là ngồi nhâm nhi tách cà phê và lắng nghe những bản nhạc pop ballad nhẹ nhàng, phải không các bạn?

Ballad bắt nguồn từ dòng nhạc country và folk với giai điệu chậm, thong thả (thường được độc tấu như pianoguitar hoặc violin). Ballad giản dị, không hoa mỹ, nhưng đủ để tạo cảm hứng; và làm cho người nghe có cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng khi thưởng thức.

Các bài hát trong My Music Box số này:

1. How deep is your love – Take that.

take-that-4fffe3d635348

 

2. Riêng mình anh thôi – Văn Mai Hương.

Van-Mai-Huong

 

3. Popular song – Mika ft Ariana Grande.

42bca8d61e3aa56bea8e7bb642707bca

BTV : Hoàng Mai

PTV : Hoàng Mai

KTV : Hà My

 

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng My Music Box =D

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc