My Music Box số 16 : Ba ngọn nến lung linh

Các bạn ạ, hai tiếng “gia đình” thật thiêng liêng mà trìu mến. Nó luôn đem lại cho ta sự ấm áp, quen thuộc mà không nơi nào có. Khi cuộc sống mệt mỏi,chán nản, mình thường tìm về với tổ ấm của mình, với sự vỗ về của mẹ, cái xoa đầu khích lệ từ bố. Những lúc trở nên lạc lõng, cô độc giữa dòng đời xô bồ, mình chỉ muốn chạy ngay về với gia đình, nơi mình được sống với đúng con người thật của mình.

87092_cha con

Gia đình luôn đem đến cho chúng ta những khoảnh khắc nhẹ nhàng, giản đơn mà đáng nhớ. Mình nhớ những bữa cơm có đầy đủ các thành viên, mỗi người một câu chuyện. Những bữa cơm ấy luôn là những phút giây tuyệt vời với mình. Các bạn có cùng cảm nhận giống mình không? Cuộc sống khi trưởng thành có nhiều ngã rẽ, nhiều lựa chọn, nhưng mình sẽ luôn chọn những con đường, mà dù đi xa tới đâu, mình vẫn có thể tìm về với tổ ấm của mình.

Các bài hát trong My Music Box số này :

1. Home – Gabrielle Aplin

SOPHIE_EBRARD_GABRELLE-APLIN

2. Gia đình tôi – Phương Uyên

hhss

3. Brave – Sara Bareilles

532831_10151328115221432_461181169_n

 

Chúc các bạn có những ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ nhé =D

BTV : Hoàng Mai

PTV & KTV : Hồng Minh

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc