My Music Box Số 7 – Phong Cách Nhạc Retro

My Music Box Số 7 – Phong Cách Nhạc Retro by Vof – Voice Of Ftu on Mixcloud

Chào tối thứ sau vui vẻ 😀 Mình là Mia, phát thanh viên mới của My Music Box. Món quà mà chúng mình mang đến cho các bạn hôm nay là một hành trình ngược thời gian vô cùng thú vị cùng với phong cách Retro, hãy cùng nhau khám phá nhé!!!

Theo tiếng La-tinh cổ, Retro có nghĩa là “khoảng thời gian đã qua”, ngụ ý chỉ một trào lưu hướng về quá khứ. Còn trong âm nhạc, phong cách Retro được hiểu là những bài hát lấy nguồn cảm hứng cũng như giai điệu từ những thập niên trước. Việc sáng tác hay thể hiện một ca khúc Retro không hề dễ chút nào đâu nhé, bởi ngoài các yêu cầu thông thường, người ca sĩ còn phải có những hiểu biết nhất định về khoảng thời gian của phong cách trong bài hát mà mình sẽ thể hiện, để có thể truyền tải được linh hồn của bài hát một cách trọn vẹn nhất đấy.

Các bài hát trong số My Music Box lần này:

1 – Oah – Alexander Rybak

2 – Darling of All Hearts – Sunny Hills

3 – Hà Nội Cafe – Lưu Thanh Thanh

———————————-
BTV: Mia
PTV: Mia
KTV: Fuko

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc