Ngày đầu nhập học, FTU như thế nào trong mắt K56?

0
7300

YMCONLINE.VN – Những ngày đầu tiên nhập học, chào đón các em K56 là muôn vàn hoạt động sôi nổi đầy màu sắc của thầy cô các khoa và các câu lạc bộ. Liệu trong mắt K56, Ngoại thương đã để lại ấn tượng gì với các em?

K56 nghĩ gì?

Khi Yo! News hỏi các em ấn tượng điều gì, mọi câu trả lời đều xoay quanh một hướng trả lời chung: “Thầy cô gần gũi, các anh chị đẹp trai xinh gái, và sinh viên thân thiện”. Em thử đối chiếu xem câu trả lời của em có “khớp” với các bạn không nào!

“Sinh viên năng động, thầy cô nhiệt tình, các anh chị yêu quý sinh viên K56.” (Quản Nhung – K56)

“Thân thiện từ bạn mới gặp đến các anh chị, các thầy cô trẻ và teen, anh chị hướng dẫn em rất chi tiết, tận tình.” (Đào Linh – K56)

“Đông, rất nhiều con gái và anh chị nhiệt tình.” (Nguyễn Duy Thành Công – K56)

“Các chị ở FTU xinh, anh chị biểu diễn nhiệt tình và xung lắm.” (Hà Mai Linh – K56)

Mọi người đều thân thiện, các anh chị nhiệt tình (Ảnh: Nguyễn Na – K56)

“Hôm trước em đến trường mình rồi, nhưng hôm nay sôi động và đông hơn nhiều.” (Nguyễn Hải Nam – K56)

Mọi người đều trông chuyên nghiệp (Ảnh: Nguyễn Hải Nam – K56)

“Các anh chị thân thiện, cách làm việc rất kế hoạch và quy củ.” (Trần Thị Huyền Mỹ – K56)

Có lẽ ở FTU, nơi có 39 câu lạc bộ, đoàn thể hoạt động vững mạnh, không khó để lưu lại cho các em một không khí Ngoại thương ngày chào khóa mới thân thiện, nhiệt tình và rộn rã.

K56 thấy gì?

Ghi điểm trong mắt các em bằng không khí chào khóa mới sôi động hơn bất cứ thời điểm nào trong năm. Còn hình ảnh, đâu là ba hình ảnh đầu tiên của FTU các em nhìn thấy?

Bia đá FTU, biển hết chỗ gửi xe và sơ đồ trường mình. (Ảnh: Nguyễn Duy Thành Công – K56)
– Màu đỏ nổi bật, nhà H tuy bé nhưng 40 câu lạc bộ nhộn nhịp. – Màu xanh áo đoàn và canteen. (Ảnh: Quản Nhung & Đào Linh – K56)
– Bọn em vừa mới quen nhau lúc nộp hồ sơ thôi. Em thấy tòa nhà A đẹp, các anh chị thì xinh. – Còn em thấy gửi xe hơi đắt, K56 có vẻ thiếu các bạn xinh *cười* (Ảnh: Phạm Đức Nguyên – Đặng Việt Long)
Đẹp từ những hàng quần áo ngoài Đường Láng, đồ ăn ngon đến cảnh trong trường, nhất là các chị ở FTU xinh lắm. Em thích FTU lâu rồi nên cái gì về FTU em cũng thích (Hà Mai Linh – K56)

Tạm kết

Các anh chị vẫn luôn nói FTU là người yêu cần thời gian tìm hiểu, những ấn tượng và hình ảnh đầu tiên không bao giờ là tất cả về FTU. Một năm học mới lại đến, chúc K56 có năm đại học đầu tiên với nhiều niềm vui, thành quả và không quên học cách hiểu người bạn già FTU 56 tuổi của chúng ta.

Bơ – Bùi Giang

(Ảnh: Hải Linh)

 

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc