Ngày hội hiến máu Happy Day VII FTU cán mốc kỷ lục 1375 đơn vị máu

0
2350

Ngày hội hiến máu toàn trường Đại học Ngoại thương – Happy Day VII diễn ra vào hai ngày 7-8/12 vừa qua đã thu về con số kỷ lục – 1375 đơn vị máu. Với cảm hứng khơi nguồn từ hoa bồ công anh, Happy Day VII đã hoàn thành sứ mệnh “Trao hy vọng, lan tỏa yêu thương” của mình một cách xuất sắc. 

Tiếp bước sự thành công của sáu mùa Happy Day đã qua, Đội máu Ngoại thương – CHC FTU kết hợp cùng với Hội sinh viên trường ĐH Ngoại Thương – BFF tổ chức Ngày hội hiến máu toàn trường Đại học Ngoại thương – Happy Day VII với mong muốn đem lại nhiều hơn những đơn vị máu quý giá đến người bệnh. Trải qua 6 năm, chương trình đã lan tỏa đến gần 30000 người, thu về hàng nghìn đơn vị máu, trong đó Happy Day V với 930 đơn vị, Happy Day VI với 1062 đơn vị.

Cổng chào Happy Day VII

Và năm nay, khơi nguồn cảm hứng từ sự lan tỏa của hoa bồ công anh, Happy Day VII với thông điệp “Trao hy vọng, lan tỏa yêu thương” đã kết thúc trong sự viên mãn tuyệt vời. Tại nhà D trong hai ngày 7 và 8 tháng 12 đã thật sự diễn ra “Ngày hạnh phúc” của toàn trường Đại học Ngoại thương. Hạnh phúc tràn ngập và bao phủ lấy toàn bộ ngôi trường trong thời tiết lạnh có mưa bụi giăng kín bầu trời.

Hạnh phúc từ những góc nhỏ xinh xinh

Happy Day năm nay được trang hoàng xinh xắn và đáng yêu với hình ảnh chủ đạo là hoa bồ công anh.

Happy Day VII – Hành trình bồ công anh trao hy vọng, lan tỏa yêu thương.

Những người đến đây trao đi giọt máu nhân đạo của mình hẳn cũng phải xiêu lòng trước dải cầu vồng mang những trái tim sặc sỡ hay những chú bướm màu cam “đậu” ngoan ngoãn trên tường hoặc lan can.

Cầu vồng mang theo những trái tim đung đưa trong mưa bụi lất phất.
Những chú bướm cam xinh xẻo “đậu” an yên trên lan can gỗ nâu cổ kính.
Linh vật siêu đáng yêu của Happy Day VII – Pikachu – “góc” check-in ưa thích của các bạn trẻ.
Đồ ăn nhẹ đầy quyến rũ.
Góc của những tín đồ yêu sách.
Những chú gấu bông siêu đáng yêu nằm đợi chủ nhân đến đón.

Hạnh phúc của người cho đi

Chính hội Happy Day đã thu hút hơn 1800 người đến tham gia đăng ký hiến máu. Họ đến với Happy Day và cho đi giọt máu quý giá của mình với tinh thần tự nguyện và một trái tim nhân đạo.

Cô Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương
Thầy Hoàng Hải – người luôn tâm huyết với các hoạt động tình nguyện.
“Con gấu này là của mình! Đừng hòng động vào!”
Người cho đi thực chất là người nhận lại nhiều nhất.
Hiến máu là cả niềm hạnh phúc.
“Mùa đông này tớ đã có gấu để ôm rồi!”

Hạnh phúc của người nhận lại

Mỗi một người hiến máu sẽ cứu sống được ba người khác. Mỗi giọt máu cho đi trao hy vọng được tiếp tục hít thở bầu không khí và ngắm nhìn thế giới muôn màu cho biết bao nhiêu người kém may mắn hơn.

Hàng trăm người đến hiến máu.
Sẵn sàng đợi chờ để được trao đi giọt máu nhân đạo.
Nụ cười hạnh phúc của người hiến máu chắc chắn sẽ làm ấm lòng người được nhận.
Sự xuất hiện của các manhunt đến từ Duyên dáng Ngoại thương 2017.
Hy vọng sống của ba người khác…
Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp.

Chắc hẳn những hình ảnh sẽ tiếp thêm động lực cho rất nhiều bệnh nhi và bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến máu. Yêu thương cứ thế mà được nối dài ra…

Cầu nối hạnh phúc

Đó chính là Ban tổ chức và sự nhiệt huyết của các Tình nguyện viên áo cam của Happy Day. Các bạn ấy đã hết mình và chân thành cống hiến cho ngày hội, trở thành cầu nối giữa các bệnh nhi, bệnh nhân mắc các bệnh về máu với đông đảo cộng đồng, đặc biệt là sinh viên đang theo học tại trường Đại học Ngoại Thương.

Trao nhiệm vụ
Ghi ghi chép chép…
Đón từng người đến tham gia hiến máu.
Tự hào là ban tổ chức
Tận tình chăm sóc người hiến máu
Nhảy flashmode
Màu áo cam mang lại điều hạnh phúc.

Làm việc miệt mài và tận tụy, kết quả thu được thật sự vô cùng ấn tượng.

Con số kỷ lục suốt bảy mùa Happy Day đã qua.

Happy Day VII – Ngày hội hiến máu toàn trường Đại học Ngoại thương đã kết thúc, nhưng hành trình bồ công anh sẽ không dừng lại mà còn tiếp tục lan tỏa rất lâu sau đó khi 1375 đơn vị máu được trao đến tay các bệnh nhi và bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến máu. Xin gửi lời chúc mừng tới CHC FTU và BFF, “Ngày hạnh phúc” của Ngoại thương đã diễn ra thành công tốt đẹp và thực hiện một cách xuất sắc sứ mệnh “Trao hy vọng, lan tỏa yêu thương” của mình. 

Minh Tâm

[Nguồn ảnh: CHC FTU – Đội máu Đại học Ngoại thương]

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc