Ngô Lan Hương: Từ nữ sinh FTU sở hữu channel nghìn subscribers đến giọng ca triển vọng Team Tóc Tiên

0
1974

YMCONLINE.VN – Từ cây đàn ghi-ta và những ngày sánh vai nhau cùng bước bên những nốt nhạc trầm bổng của tuổi học trò, Lan Hương đã biến thích thành yêu, yêu thành dám thử. Cô sinh viên ngành Kinh tế và cô gái cất cao giọng hát trên sân khấu Giọng Hát Việt tưởng chừng như hai câu chuyện không có điểm dung hòa, nhưng dường như chính bởi chúng là hai đường song song, cho nên chúng mới có thể cùng hội tụ trong cô gái mười tám, hay cười và rất đỗi đáng yêu, Ngô Lan Hương.

Chào Lan Hương, cảm ơn bạn đã nhận lời phỏng vấn của Yo! News. Lời đầu tiên, bạn có thể gửi lời chào đến toàn bộ độc giả của Yo! News nói riêng và các bạn sinh viên Ngoại thương được không?

Xin chào các độc giả của Yo! News nói riêng và các bạn sinh viên Ngoại thương nói chung. Tên mình là Ngô Lan Hương, sinh ngày 11/04/1998, một cô gái đúng chất cung Bạch Dương. Mình có sở thích to nhất là hát hò, chơi đàn, bé hơn là ăn, bé bé nữa thì là xem anime, cái này mình chỉ vừa mới khai phá ra thôi (cười)

Vào Chủ nhật vừa qua, Hương xuất hiện trên The Voice 2017 vòng giấu mặt với giọng ca xuất sắc chinh phục được hai vị giám khảo Tóc Tiên và Đông Nhi, cảm xúc của bạn bây giờ như thế nào?

Thực ra Hương quay vòng giấu mặt từ trước, hồi hộp căng thẳng đỉnh điểm cũng rơi vào hôm quay hết rồi nên giờ xem trên TV cũng bớt run. Tuy nhiên thì lần đầu được “trườn” mặt lên sóng truyền hình quốc gia nên tâm trạng bồng bềnh lắm (cười) Như trên mây ấy. cứ lâng lâng từ tận hôm qua cho đến giờ luôn.

Kết thúc vòng Giấu mặt, bạn chọn cho mình HLV Tóc Tiên, tại sao là Tóc Tiên mà không phải ai khác?

Trước khi thi The Voice thì mình đã thích chị Tóc Tiên rồi. Thích lắm luôn tại cười đẹp quá. Và tại thần thái của chị hút người kinh khủng. Thế nên lúc được chị chọn mình muốn hét thầm trong lòng luôn. “Trúng quả rồi!” Cảm giác giống như vậy đấy.

Chia sẻ một chút về con đường âm nhạc của bạn đi. Bạn yêu thích và muốn theo đuổi âm nhạc từ bao giờ?

Thực ra âm nhạc đối với mình không phải là một con đường. Tức là mình không vạch cây rẽ lối để tạo ra hướng đi cho âm nhạc của mình. Mà với mình âm nhạc như một liều thuốc thì hơn. Buồn hát, vui hát, bế tắc hát, cần động lực hát, có tình hát, thất tình hát,….đủ. Có vẻ dùng thuốc này hơi nhiều nhưng nếu là âm nhạc thì mình chấp nhận nghiện (cười) Cũng chính vì thế mà mình không theo đuổi âm nhạc. Âm nhạc và mình đi ngang hàng, chúng mình song hành, từ bé đến tận giờ.

Có đam mê đặc biệt với nghệ thuật, vậy tại sao bạn lại chọn Ngoại thương là điểm dừng chân sau 18 năm học hành vất vả?

Như mình đã nói, quả thật cho đến giờ mình chưa đủ can đảm theo đuổi âm nhạc, một phần vì mình chưa tự tin vào khả năng ca hát, một phần vì gia đình không hoàn toàn ủng hộ mình đi trên con đường âm nhac, nên khi ở ngưỡng quan trọng của cuộc đời, mình quyết định dốc hết sức để đạt được định hướng mình cho là tốt nhất.

Vừa vào Đại học, bạn đã tham gia cuộc thi và đi quay liên tiếp, liệu bạn có sợ sau khi kết thúc cuộc thi trở về sẽ trở nên lạc lõng?

Phải thú nhận rằng mình phải xoay sở rất nhiều trong việc thu xếp việc học để đi thi. Vì chưa học xong kì I nên không đủ điều kiện bảo lưu, có khá nhiều thủ tục phải lo. Cho đến bây giờ mình vẫn còn đang loay hoay nhiều thứ, nhất là khi thấy bảng điểm. Hiện tại mình vẫn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh, hi vọng sau khi mình về, mọi chuyện sẽ suôn sẽ, cầu trời cho thầy Lộc dễ tính nữa. Còn lạc lõng thì không hẳn, nó chỉ giống như việc mình sẽ học lại một vài tín thôi mà, liệu ở lại học kì hè chạy tín sẽ ổn nhỉ…? (cười)

Bên cạnh cuộc thi này, bạn còn nổi tiếng với rất nhiều video cover trên mạng thu hút kha khá lượt xem, trong tương lai, bạn có định phát triển kênh YouTube theo hướng chuyên nghiệp và đầu tư hơn không?

Mình bỏ bẵng kênh youtube một thời gian vì thực sự mình cũng ko biết phải tiếp tục nó theo hướng nào. Nhưng khi đi thi mình đã gặp được các anh chị có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hi vọng mình sẽ học hỏi được thêm nhiều và không phải bỏ phí “em nó” như vậy.

Chia sẻ một chút về dự định trong tương lai của mình, bạn sẽ tiếp tục ca hát hay về trường tập trung theo đuổi ngành Kinh tế?

Chính mình cũng chưa có hướng nhất định nào cả. Mình chỉ chắc chắn một điều là sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt chương trình học của trường thôi. Sau này làm nghề gì, theo hướng nào, mình dần dần sẽ tìm hiểu bản thân. Còn giờ mình muốn vùng vẫy với mọi cơ hội đã (cười)

Cảm ơn Hương vì cuộc trò chuyện ấm áp. Chúc Hương có thể giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, thử đến cùng và làm đến cùng, để tìm ra được con đường chân ái của riêng Hương.

Bơ – Bùi Giang

 

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc