FTU Chat số 1 – Người thầy Xuân Hòa và những câu chuyện chưa kể

Một tình yêu sinh ra trong gian khổ, những hình phạt dở khóc dở cười hay “ác mộng” mất nước – tất cả như đều cùng gợi lên 2 chữ: “Xuân Hòa”. Nhưng liệu rằng, những câu chuyện về mảnh đất này có dừng lại ở đấy?

FTU Chat Số 1 – Người thầy Xuân Hòa và những câu chuyện chưa kể – Ngọc Hà và Hải Đăng by Vof – Voice Of Ftu on Mixcloud

Nhưng bạn có biết không, ở Xuân Hòa vẫn còn nhiều lắm những bí mật chưa được tiết lộ, những câu chuyện chưa kể. Vậy thì hôm nay, hãy cùng FTU Chat lắng nghe một phần trong số những câu chuyện đó – nhưng qua một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ, góc nhìn của một người đã gắn bó sâu sắc với mảnh đất này.Đó chính là thầy Đoàn Văn Sơn – khoa đường lối quân sự thuộc Trung tâm giáo dục Quốc phòng Hà Nội 2.

Tiết lộ một chút đỉnh về thầy Sơn: các bạn Xuân Hòa đợt 1 2013 rất là tâm đắc về người thầy dễ thương này. Thầy có một câu “mắng” bất hủ: “Ý thức không bằng con chuồn chuồn, ngây thơ như nghé” khiến nhiều bạn bị mắng vẫn không khỏi tủm tỉm. Tuy là thầy cũng có lúc nghiêm khắc, nhưng bên trong lại là một người vô cùng tình cảm.

Thầy đã từng phạt hai bạn sinh viên FTU vì tội trèo lên cây bàng tâm sự vào đêm khuya.

Thầy nói rằng lấy chồng làm lính thì sướng?

Sinh viên Ngoại Thương trong mắt thầy như thế nào và thầy nói gì về việc học quân sự đối với các cô cậu sinh viên mắt cận tay yếu như sinh viên FTU?

Còn rất nhiều những bí mật, cả món quà mà Thầy giành cho FTU chat số 1 của Đài phát thanh VOF. Cùng nghe thầy nói ở cách đây hơn 40 km bất chấp khoảng cách cả về không gian và thời gian, để sống lại thơi gian hào hùng trên đất Xuân Hòa bạn nhé!

Thực hiện chương trình:

BTV và PTV: Ngọc Hà, Hải Đăng

Kĩ thuật: San San

 


quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc

NO COMMENTS