Ngày hội thông tin: Khởi nghiệp cùng Kawai 2018 hứa hẹn nhiều đột phá

0
24345

YMCONLINE.VN – Tối ngày 01/12/2017, tại D201 Trường Đại học Ngoại Thương, CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai (TEC – FTU) đã tổ chức Ngày hội thông tin, chính thức phát động cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2018, hứa hẹn thật nhiều những đột phá và mang tới những giá trị bổ ích. Ngày hội có sự góp mặt của hai diễn giả nổi tiếng trong giới khởi nghiệp: chị Phạm Lê Nguyên – Founder Kênh 14 và anh Phạm Anh Đức – CEO ViCare.

Lễ khai mạc và phát động cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2018

12 năm không phải là một chặng đường quá dài, nhưng đủ để cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai trở thành cuộc thi ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp lớn nhất toàn miền Bắc. Ngày hội thông tin 2018 vừa qua đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 500 bạn trẻ đến từ khắp các trường đại học trên cả nước.

Hàng trăm bạn trẻ hào hứng tham dự Ngày hội thông tin.
Hội trường D201 kín chỗ.

Mở đầu chương trình, cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2018 đã chính thức được phát động bởi PGS TS Đào Thị Thu GiangPhó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương. 

PGS TS Đào Thị Thu Giang phát biểu khai mạc và phát động cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2018.

Panel discussion cùng hai diễn giả nổi tiếng

Điểm nhấn được mong chờ nhất của ngày hội là Panel discussion với chị Phạm Lê Nguyên – Founder Kenh14 và anh Phạm Anh Đức – CEO ViCare. Với hình thức toạ đàm mới mẻ và độc đáo này, các bạn sinh viên vừa được đưa ra những câu hỏi trực tiếp vừa được theo dõi cuộc thảo luận giữa các diễn giả về chính câu hỏi đó.

Hình thức tọa đàm mới mẻ – Panel discussion

Chủ đề thảo luận đầy thiết thực – Nhà đầu tư cần gì ở một Startup – Cách gọi vốn hiệu quả. Chị Nguyên và anh Đức đã đưa ra những góc nhìn đa chiều và sâu sắc cho vấn đề; cung cấp cho khán giả rất nhiều lời khuyên vô cùng hữu ích. Bên cạnh đó còn truyền đi cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ. Dẫn dắt buổi tọa đàm là chị Hỏa Hoàng Bảo Hoa đến từ đội thi quán quân Khởi nghiệp cùng Kawai 2017.

Chị Hỏa Hoàng Bảo Hoa – đến từ đội quán quân Khởi nghiệp cùng Kawai 2017

Chị Lê Nguyên nhắn nhủ tới các bạn trẻ: “Thất bại hay không thất bại nhiều khi chỉ tùy thuộc vào cách nhìn của mình. Biết đâu dự án này thất bại chính là bước đệm để khởi nghiệp một dự án khác thành công. Chính vì vậy, các bạn hãy coi thất bại như một cơ hội để có được thành công.”

Chị Phạm Lê Nguyên – Founder Kênh 14 đưa ra những lời khuyên bổ ích về khởi nghiệp.

Còn anh Phạm Anh Đức thì chia sẻ: “Khi khởi nghiệp với tài chính hạn chế, để chuyển bại thành thắng, đó là nhờ tinh thần đồng đội; tinh thần nhìn về một hướng của đội ngũ sáng lập.”

Anh Phạm Anh Đức với những chia sẻ chân thành truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ.

Khán giả đến với Ngày hội thông tin vô cùng thích thú khi được giao lưu trực tiếp với các diễn giả. 

Khán giả có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho diễn giả…
…và nhận được câu trả lời ngay sau đó.

Format cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2018 mới mẻ và hấp dẫn

Một trong những phần quan trọng nhất của ngày hội chính là phần công bố format cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2018. Phần công bố được thực hiện bởi Chủ tịch CLB Nhà Doanh Nghiệp Tương lai. So với những năm trước, thể lệ của cuộc thi năm nay có nhiều điểm mới mẻ hơn. Trong đó phải kể đến sự kiện “Start-up Fair” – hội trợ kết nối cộng đồng khởi nghiệp được tổ chức trong khuôn khổ vòng 2;  chuỗi Coaching cung cấp kiến thức, chia sẻ kinh nghiệp, tư vấn chiến lược giúp các đội thi. Với những sự cải tiến trong format năm nay, Khởi nghiệp cùng Kawai 2018 hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn thí sinh thêm nhiều giá trị thiết thực.

Chủ tịch CLB Nhà doanh nghiệp tương lai công bố format cuộc thi năm nay.

Tại Ngày hội thông tin, các bạn tham dự có cơ hội được tặng vé đối thoại cùng các shark trong chương trình Thương vụ bạc tỷ phát sóng hàng tuần trên VTV3.

Bốc thăm trao tặng vé đối thoại cùng các shark.

Ngày hội thông tin – Lễ phát động cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình là phát súng mở màn, hứa hẹn cho một mùa Khởi nghiệp cùng Kawai 2018 rực rỡ và thành công.

Minh Tâm

[Nguồn ảnh: CLB Nhà doanh nghiệp Tương lai – TEC FTU]

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc