Khoảnh khắc Hanoi Information Day Vietnam Young Spikes 2018

0
6316

YMCONLINE – Vào chiều ngày 27/07 vừa qua, Ngày hội thông tin về cuộc thi Vietnam Young Spikes 2018 đã quay trở lại tổ chức tại Hà Nội ở Hội trường EDUSGROUP, tầng 7, Trung tâm thương mại Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với sự dẫn dắt của chị Nguyễn Hương Trà – Competition Coordinator của Vietnam Young Spikes 2018, buổi chia sẻ đã mang đến những thông tin bổ ích về các hướng đi trong ngành Truyền thông – Tiếp thị, làm thế nào để có chỗ đứng trong ngành và những thông tin hữu ích về cuộc thi Vietnam Young Spikes 2018.

Hanoi Information Day

Con đường sự nghiệp nên đi thế nào cho đúng?

Có hai hướng đi cho bạn lựa chọn: Client hoặc Agency

  • Client là các doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm, dịch vụ. Để bán được hàng, họ phải nghiên cứu thị trường, khách hàng mục tiêu; hoạch định chiến lược giá, truyền thông sản phẩm; hình thành các kênh phân phối.
  • Agency là bên chuyên cung cấp các giải pháp về truyền thông cho Client. Có rất nhiều kiểu Agency: Advertising, Public Relation, Event/ Activation, Digital, Production house, Market Research, Media, Media Publisher.

Nếu Client phù hợp với những người yêu thích các con số, thích lên kế hoạch, không “chán” khi phải “mãi yêu” một sản phẩm và “nuôi” thương hiệu từ khi trứng nước đến lúc trưởng thành thì Agency luôn cần những tâm hồn bay bổng, sáng tạo, bắt kịp xu hướng, yêu thích những điều mới lạ và đặc biệt là luôn sẵn lòng “chiều” ý khách hàng (Client) dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Chọn được nơi làm rồi, sau đó, bạn nên “ngồi” vào vị trí nào?

Client thường gồm các phòng ban: Brand, Trade, Research, Media, Digital/PR/Event

Agency thường gồm các vị trí: Account, Creative (Art Director, Copywriter), Strategic Planning, Digital.

Giới thiệu về AIM Academy và những điểm mới trong cuộc thi Vietnam Young Spikes 2018

AIM Academy là hợp điểm của những giải pháp nhằm nâng cao chuẩn mực của ngành Tiếp thị – Truyền thông tại Việt Nam thông qua các chương trình đào tạo, kết nối, chia sẻ và tham dự các cuộc thi quốc tế. AIM Academy hiện là đại diện độc quyền cho Cannes và Spikes Asia.

Spikes Asian là giải thưởng và liên hoan quảng cáo sáng tạo lâu đời nhất và lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cuộc thi Young Spikes là một trong những hoạt động nổi bật của Spikes Asian dành cho những tài năng trẻ trong ngành Tiếp thị – Truyền thông. Đối tượng tham gia là các bạn trẻ đang làm trong ngành Tiếp thị – Truyền thông dưới 30 tuổi và là đội quán quân của cuộc thi vòng loại do đại diện của Spikes Asian tại từng quốc gia tổ chức.

Vietnam Young Spikes 2018

Sau 4 mùa tổ chức thành công, Vietnam Young Spkies năm nay trở lại với một nhiệm vụ cao cả hơn: Rạng danh Việt Nam! Chủ đề ‘Rạng danh Việt Nam’ – Glorify Vietnam được AIM Academy, đại diện chính thức của Spikes Asia lựa chọn dựa trên những gì Việt Nam đã làm được tại Young Spikes Competitions năm ngoái và niềm tin vào tài năng trẻ trong ngành Marketing & Communication.

Năm 2017, đại diện đến từ Việt Nam tham gia thi đấu và đã giành được giải Bạc cho hạng mục Digital sau 4 mùa Vietnam Young Spikes miệt mài săn giải. Hai cô gái ‘Bạc’ đến từ Mirum Việt Nam đã chứng minh cho giới trẻ thấy tài năng nước Việt không hề kém cạnh và chúng ta đang dần bắt kịp với những xu hướng mới nhất như Digital trong ngành sáng tạo này.

Không chỉ là một giải thưởng, đó còn là một động lực về mặt tinh thần và ‘back-up’ sự tự tin cho giới trẻ rất lớn. Việt Nam làm được! Giải Bạc chưa phải là nấc thang cao nhất. Hãy tin vào chính mình và làm rạng danh Việt Nam năm nay.

Cũng như các năm trước, cuộc thi chia thành 2 bảng: Sinh viên (Student League) và Chuyên nghiệp (Industry Practitioner), 3 hạng mục: Integrated (Truyền thông tích hợp), Digital (Truyền thông kỹ thuật số) và Media (Hoạch định kênh truyền thông).

Các mốc thời gian quan trọng :

  • Đăng kí dự thi: Từ 01/07/2018 đến 18:00 ngày 10/08/2018
  • Ngày giao đề: 18/08/2018
  • Ngày nộp bài: Mỗi đội sẽ có 48 giờ làm bài, không được sử dụng bất kì sự trợ giúp nào từ các cá nhân và tổ chức khác. Nộp bài online vào 20/08/2018
  • Ngày công bố shortlist: 27/08/2018
  • Buổi thuyết trình chung cuộc và trao giải: 08/09/2018

Một số hình ảnh của Information Day

Diễn giả Hanoi Information Day Vietnam Young Spikes 2018
Chị Nguyễn Hương Trà – Diễn giả của Ngày hội thông tin Hanoi Information Day Vietnam Young Spikes 2018.
Check-in Hanoi Information Day Vietnam Young Spikes 2018
Ngay từ sớm đã có rất nhiều bạn đến check-in tham dự Hanoi Information Day Vietnam Young Spikes 2018.
Vietnam Young Spikes 2018 thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ miền Bắc
Với chủ đề Glorify Vietnam, Vietnam Young Spikes 2018 thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ miền Bắc.
Diễn giả chị Nguyễn Hương Trà
Diễn giả – chị Nguyễn Hương Trà đang chia sẻ về những điểm mới của Vietnam Young Spikes 2018.
câu hỏi thú vị cho diễn giả
Đến với Hanoi Information Day Vietnam Young Spikes 2018, các bạn trẻ có rất nhiều câu hỏi thú vị cho diễn giả.
câu hỏi thú vị cho diễn giả
Đến với Hanoi Information Day Vietnam Young Spikes 2018, các bạn trẻ có rất nhiều câu hỏi thú vị cho diễn giả.
câu hỏi thú vị cho diễn giả
Đến với Hanoi Information Day Vietnam Young Spikes 2018, các bạn trẻ có rất nhiều câu hỏi thú vị cho diễn giả.
ban tổ chức Ngày hội thông tin Hanoi Information Day Vietnam Young Spikes 2018
Diễn giả – chị Nguyễn Hương Trà cùng ban tổ chức Ngày hội thông tin Hanoi Information Day Vietnam Young Spikes 2018.

Truy cập http://vietnamyoungspikes.vn để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí dự thi.

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc