Sơ khảo Miss Beauty and Charm 2017 – 12 nữ thần đã chính thức lộ diện

0
4743

YMCONLINE.VN – Sau Manhunt diễn ra vào ngày 2/11, FTU Beauty and Charm tiếp tục đón chào sự xuất hiện đầy ngoạn mục của các bóng hồng Ngoại thương. Trải qua 3 vòng thi đầy căng thẳng và cam go, phần thể hiện xuất sắc của các nữ thần FTU một lần nữa góp phần khẳng định vẻ đẹp tài năng, nhan sắc và trí tuệ của sinh viên Ngoại thương. Hãy cùng Yo! News nhìn lại những hình ảnh đẹp của vòng sơ khảo Miss Beauty and Charm đầy lôi cuốn vừa qua nhé!

Ban giám khảo tầm cỡ và nổi tiếng

Vòng sơ khảo Miss Beauty and Charm 2017 có sự góp mặt của ban giám khảo gồm những nhân vật có tầm ảnh hưởng sâu rộng tới các bạn sinh viên Ngoại thương nói riêng và các bạn trẻ nói chung. Phải kể đến trong số đó là NTK Kenny Thái, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và người đẹp Truyền thông HHVN 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân.

Ban giám khảo gồm ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, NTK Kenny Thái, PGS.TS Nguyễn Thu Thủy, người đẹp Truyền thông HHVN 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân, MC Đức Bảo, biên đạo Thắng Nguyễn ( trái qua phải)
Người đẹp Truyền thông HHVN 2016 – Phùng Bảo Ngọc Vân
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh với những câu hỏi thú vị nhưng cũng không kém phần hóc búa

Ban giám khảo đã có mặt tại hội trường D201 Đại học Ngoại thương suốt từ 8 giờ sáng đến tận chiều muộn để làm công tác chọn lựa và tìm ra 12 cô gái xuất sắc nhất.

BGK đã ngồi đó từ 8 giờ sáng đến nhá nhem…
… để chọn lựa ra top 12 Miss xuất sắc nhất.

Mở đầu bằng “đẹp” duyên dáng qua tà áo dài Việt Nam

Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài luôn được ca ngợi từ ngàn đời nay. Và vẻ đẹp ấy lại càng được thể hiện rõ nét hơn qua sự tự tin, quyến rũ và sắc sảo của các bóng hồng FTU.

“… Em chọn riêng mình em áo dài…”
“… duyên dáng…”

Mỗi khi một bóng dáng yêu kiều xuất hiện trên sân khấu, khán giả đều phải trầm trồ bởi sự tự tin và khí chất ngời ngời.

“Đẹp” tài năng – D201 thực sự đã trở thành sân khấu Vietnam’s Got Talent

Bắt đầu bằng sự thướt tha và duyên dáng, Miss Beauty and Charm tiếp tục với phần thi Tài Năng sôi nổi và hấp dẫn không kém. Những phần trình diễn ngoạn mục và công phu đã được ghi nhận bằng tràng pháo tay không ngớt của Ban giám khảo và khán giả.

Các bạn gái của chúng mình không những hát hay…
… múa đẹp… mà còn…
… biết làm ảo thuật.

cuối cùng, “đẹp” trí tuệ với những màn ứng xử thông minh

Sau hai phần thi đầu tiên với đầy những cung bậc cảm xúc, Miss Beauty and Charm chính thức bước vào phần thi được mong đợi nhất – phần thi ứng xử, nơi cá tính, trí tuệ và nhân cách của các thí sinh được thể hiện rõ nhất. Không để BGK và khán giả phải thất vọng, các bóng hồng Ngoại thương tiếp tục khẳng định khí chất và sự sắc sảo đáng khâm phục. Những tiếng hò reo và những tràng pháo tay của khán giả cùng nét hài lòng, nụ cười của BGK là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Tự tin…
và sắc sảo
“Câu trả lời của em quá hoàn hảo và tròn trịa, tôi không có chỗ nào để chê” – Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh dành những lời khen có cánh cho phần thi của thí sinh Vũ Ngân Hà

Giây phút căm go nhất: 12 nữ thần chính thức lộ diện

Kết thúc ngày thi sơ khảo đầy lôi cuốn, hấp dẫn xong cũng không kém phần quyết liệt, sau những phút giây làm việc nghiêm túc và tận tâm, ban giám khảo đã chọn ra 12 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết FTU Beauty and Charm diễn ra vào ngày 1/7/12/2017. Hãy cùng xem, 12 cô gái ấy là ai nhé!

Như vậy vòng sơ khảo cuộc thi FTU Beauty and Charm đã kết thúc với việc chọn ra 12 chàng trai và 12 cô gái tài năng và xuất sắc nhất. Tuy còn hơn một tháng nữa vòng chung kết mới diễn ra nhưng 24 gương mặt ấn tượng này chắc chắn sẽ hứa hẹn một đêm chung kết hấp dẫn và nhiều cung bậc cảm xúc. 

Minh Tâm

 

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc