Solidarity Day 2017: Sức nóng khoa QTKD đánh bật gió lạnh mùa đông

0
932

YMCONLINE.VN – Ngày 22/11/2017, tại sân nhà A, trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra buổi chụp ảnh xếp hình Solidarity Day của khoa Quản trị Kinh doanh. Thầy và trò khoa QTKD đã hâm nóng bầu không khí bằng những tiết mục văn nghệ và chụp hình, lưu lại những kỉ niệm đẹp về sự đoàn kết của khoa. Đặc biệt hơn, buổi lễ còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới vừa qua.

Solidarity Day 2017 – Kỷ niệm khoa QTKD 18 tuổi.

Solidarity Day là ngày chụp ảnh thường niên của khoa QTKD (FBA). Ngày hội được tổ chức để xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong khoa và giữa các sinh viên và thầy cô, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên năm nhất có thể hòa nhập tốt với môi trường mới. Hãy cùng phóng viên Yo!News nhìn lại buổi sáng sôi động này nhé!

Những bức hình đáng nhớ

Thầy cô và sinh viên khoa QTKD vẫn diện áo đồng phục khoa cộc tay dù trời rét.
Mở đầu ngày hội là tiết mục flashmob đến từ FBA Elite.
Các bạn sinh viên đứng xếp hình FBA 18 – kỉ niệm 18 năm ngày thành lập khoa.
Không khí càng sôi động hơn khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện.
Các bạn sinh viên vây kín để được chụp những bức hình với Hoa hậu.
Các bạn đã kịp lưu lại một bức ảnh với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chưa?
Solidarity Day để gắn kết hơn với lớp hành chính của mình…
hay tìm cho mình một người bạn và tạo dáng thật ngầu
hoặc tạo dáng “thần thánh” bên bia đá huyền thoại
“Tớ cảm thấy hạnh phúc khi được xích gần hơn với người mình hâm mộ.”
“Cô giáo chủ nhiệm của bọn tớ thật xinh và đáng yêu phải không nào?”
“Tớ thấy vui như chụp ảnh kỉ yếu vậy…”.
Những bức selfie tập thể đơn giản mà tình cảm.
“Lúc đầu rét thật đấy. Nhưng mà đến giờ thì tớ chỉ thấy vui thôi.” – Nhung, Anh 6, K56.

Và những kỉ niệm khó quên

“Ban đầu tớ khá ngại vì trời lạnh. Nhưng không khí sôi nổi từ các thầy cô và các bạn, đặc biệt là sự xuất hiện của chị Đỗ Mỹ Linh khiến tớ rất hào hứng. Sau buổi hôm nay tớ cảm thấy tự hào hơn khi là một FBA-er và thấy khoa mình thật hoành tráng.” – Thảo, Anh 8, K56 chia sẻ.

Các thầy cô và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

“Trời lạnh không làm giảm nhiệt chút nào. Hôm nay tớ rất vui và chỉ muốn chụp thật nhiều ảnh thôi. Các thầy cô cũng siêu đáng yêu nữa” – Linh, K56 vui vẻ nói.

FBA – Ngôi nhà ong xanh.

Solidarity Day – ngày hội thường niên, đặc trưng của khoa QTKD đã khép lại với nhiều cảm xúc đáng nhớ. Đồng thời nó đã thực hiện sứ mệnh của mình, là một ngày kết nối mọi người gần nhau hơn không chỉ trong một buổi sáng mùa đông mà là cả một chặng đường phía trước ở FBA-FTU.

PSHT

(Nguồn ảnh: PSHT và FBA Elite)

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc