Top 4 sự kiện thú vị đang chờ đón FTUers ở Xuân Hòa

0
16456

YMCONLINE.VN – FTUers được biết đến là các bạn trẻ năng động  khi tổ chức nhiều sự kiện không chỉ ở Ngoại thương mà còn ở những nơi họ đặt chân đến. “Căn cứ quân sự” Xuân Hòa cũng không phải là ngoại lệ. Hãy cùng Yo! News điểm danh những sự kiện thú vị sẽ diễn ra ở đây nhé!

1. Giải đấu thể thao

Đi quân sự, ngoài những buổi tập thể dục 15 phút mỗi sáng, FTUers còn được tham gia vào giải đấu thể thao và nhiều hoạt động teambuilding có 1-0-2 khác. Những hoạt động thể chất trên sẽ giúp bạn giữ gìn vóc dáng ở thiên đường đồ ăn mang tên Xuân Hòa.

sự kiện ở Xuân Hòa
Những trò chơi teambuilding đậm chất Xuân Hòa.
sự kiện ở Xuân Hòa
Ở Xuân Hòa bóng sọt là môn thế thao vua. Bạn đã biết cách chơi chưa?

2. Cuộc thi tìm kiếm tài năng

Lên Xuân Hòa sẽ “quên não” ư? Chưa chắc đâu nhé bởi thời gian ở Xuân Hòa có thể còn là lúc để bạn thể hiện tài năng của mình đấy. Bạn có thể tham gia theo cá nhân hoặc nhóm, tập thể, không giới hạn tiết mục để kết nối tình đồng đội và quen biết thêm nhiều người mới. Thể hiện tài năng của mình trên sân khấu có lẽ là một cách hay để mở rộng phạm vi thả thính nhỉ?

Âm nhạc là cầu nối của tình bạn…
sự kiện ở Xuân Hòa
hay là tình yêu ở Xuân Hòa?

3. Cuộc thi ảnh Xuân Hòa

Tường xanh, áo lính, vườn nhãn, hoa, lá, cỏ,… bất cứ nơi đâu cũng đều trở thành background hoàn hảo cho những bức ảnh siêu chất, siêu deep, đậm chất Shuan Hwa. Và còn gì tuyệt hơn khi chia sẻ những tấm ảnh thần thái người lính ấy, kêu gọi bạn bè ủng hộ và rinh những phần thưởng từ cuộc thi ảnh Xuân Hòa do FYU tổ chức?

sự kiện ở Xuân Hòa
Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.
sự kiện ở Xuân Hòa
Còn tôi thấy hoa vàng trên tường xanh

4. Đêm lửa trại – Gala cuối khóa

Điều gì đang chờ đợi FTUers ở đêm lửa trại cuối cùng ở Xuân Hòa? Đó là sân khấu ngập tràn âm thanh, ánh sáng hoành tráng, là những giai điệu du dương đầy tình cảm, là những bản hit nóng nhất, hiện đại, nhạc EDM quẩy tưng bừng, là những ca khúc, lời “tâm tình” của các thầy giáo trong không khí đầy lưu luyến.

Đêm gala cuối khoá đã diễn ra cùng sự ủng hộ rất lớn từ tất cả mọi người.Hứa nhé, Xuân Hoà sẽ là một hồi ức thật đẹpppp, quẩy lênnnn

Xuân Hòa – BUNGさんの投稿 2017年6月7日水曜日

Một tháng ở Xuân Hòa, làm gì cho hết thời gian? Đừng lo, bởi ở Xuân Hòa sẽ không thiếu những cuộc vui tưng bừng mà một khi trở lại Hà Nội, các bạn sẽ nhớ mãi không quên. Hãy tận hưởng những cuộc vui ấy thật trọn vẹn và đặc biệt nhé!

PSHT

Nguồn ảnh: FYU-FTU, Xuân Hòa – BUNG

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc