Sức trẻ số 44

0
1093

YMCONLINE.VN – Gửi những độc giả yêu mến của tờ Nội San Sức Trẻ!

Có một nhà thơ đã từng viết về mùa thu như thế này:

“Sáng chớm lạnh trong lòng Hà Nội
Những phố dài xao xác hơi may…”

Vậy mùa thu đã đến chưa? – nhiều người băn khoăn mãi. Đã qua đâu những trưa nắng gay gắt cháy da cháy thịt, những cơn mưa rào bất chợt ào ào, xối xả… Một buổi sớm thức giấc, ta chợt giật mình bởi cơn gió se se lạnh. Vài gánh hàng rong đi qua, trong không gian đã thoang thoảng hương ổi nhè nhẹ, ánh lên màu xanh ngọc ngà của những gánh cốm non. Góc phố Nguyễn Du đã lấm tấm màu vàng của những bông cúc nằm yên trên chiếc xe chở hoa. Chút “thu” ấy chỉ thoáng qua ngắn ngủi, để rồi khi hương hoa sữa ngào ngạt cả con phố, ta mới chợt vỡ òa mà thốt lên: “À, thu đã qua quá nửa!”.

Một mùa thu nữa lại về! Em – những cô, cậu bé vừa rời khỏi mái trường cấp ba có cảm thấy lạ lẫm không khi buổi tựu trường không còn vang tiếng trống? Em có lưu luyến không khi khoác trên mình không còn là những chiếc áo sơ mi đồng phục trắng tinh khôi? Nhưng chắc em cũng phấn khích lắm, vì em đã có một bước ngoặt lớn trong cuộc đời: Em là sinh viên năm nhất ĐH Ngoại thương!

Cầm trên tay cuốn Sức Trẻ 44, em sẽ tìm thấy cả một thế giới lạ lẫm đang chờ em sau cánh cổng trường: cuộc chạy đua “khốc liệt” để trở thành tân binh của các Câu lạc bộ; những nét văn hóa “chỉ có thể là FTU”; các thầy cô “không thể không gặp” khi học năm nhất… Cùng với Step by step, FTUers cũng sẽ có dịp hiểu hơn về hướng đi tương lai cho ngành Kinh tế và phát triển quốc tế; hay tìm thấy hứng thú với công việc cộng tác viên Multimedia. Hơn thế nữa, Chuyển động trẻ sẽ đem đến những bài viết sâu sắc về các trào lưu xu hướng đang làm mưa làm gió: gameshow dành cho tài năng nhí, câu chuyện đạo nhạc trong showbiz Việt, studio Ghibli… Và hãy cùng nhau gặp gỡ những “sát thủ” trong kì thi tuyển sinh ĐH năm 2014 với Gương mặt trang bìa…

Bốn mươi trang viết là tất cả tâm huyết của Ban Biên tập Nội san Sức Trẻ muốn gửi tới các em, những tân sinh viên ĐH Ngoại thương. Hi vọng 4 năm sắp tới sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ đối với mỗi người. Hãy tự mình khám phá, trải nghiệm và vẽ ra một Ngoại thương của riêng em!

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc