Sức Trẻ số 46

0
785

YMCONLINE.VN – Thân gửi độc giả yêu mến của Nội san Sức Trẻ!

Mùa đông dẫu khiến đôi bàn tay lạnh buốt, đôi môi khô nứt nẻ, khiến người ta sợ cô đơn hơn bao giờ hết nhưng vẫn chẳng mấy ai ghét bỏ được ngày đông. Bởi cũng trong mùa đông ấy là biết bao yêu thương và ấm áp. Cái ấm áp tỏa ra từ nồi hạt dẻ rang trên bếp, ly café nóng hổi ở góc hồ Gươm hay từ cái ôm thật chặt của những đôi tình nhân trên khắp các nẻo đường Hà Nội. Sau cái lạnh giá mà ấm nồng ấy, vạn vật trút bỏ tấm áo cũ cuối cùng để vươn mình sang xuân. Xuân sang, cũng là lúc Tết đến. Tết để lại trong tâm khảm mỗi người những dấu ấn, những kí ức riêng. Với tôi, Tết là màu xanh của bánh chưng, màu hồng của hoa đào, màu đỏ của phong bao lì xì. Với anh, Tết là mùi hương nghi ngút trên bàn thờ tổ tiên, là bữa cơm sum vầy, là tiếng cười đùa chúc nhau.

Trong không khí của những ngày giáp Tết này, Sức Trẻ 46 xin ra mắt bạn đọc với thật nhiều điều thú vị. Đó là sự xuất hiện của Hoa hậu Cao Kỳ Duyên trong Gương mặt trang bìa cùng với chia sẻ rất thật của cô về những thay đổi sau khi đăng quang. Hộp hỏi đáp kì này là cầu nối giữa độc giả hỏi đá với cô Nguyễn Hoàng Ánh – một trong những giảng viên có tầm ảnh hưởng không nhỏ tới sinh viên Ngoại thương. Bên cạnh đó, Muôn màu Ngoại thương, Chuyển động trẻ, Góc tranh luận, Ba lô trải nghiệm, Kinh tế, Theo dấu Bồ công anh… vẫn tiếp tục là những bài viết chất lượng và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 44 trang viết là tất cả tâm huyết và lòng nhiệt thành mà Ban biên tập chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong những ngày cuối năm Giáp Ngọ này.

Trước thềm năm mới, xin gửi lời chúc hạnh phúc, may mắn và bình an tới những độc giả thân thương của Nội san Sức Trẻ. Hi vọng các bạn sẽ có một năm 2015 đầy niềm vui và ý nghĩa!

Ban biên tập Sức Trẻ

Nội san Sức Trẻ số 46 from Câu lạc bộ Truyền thông YMC

 

 

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc