Sức trẻ 51 – Khác biệt

Thân gửi những độc giả yêu mến của Nội san Sức Trẻ,

Khi nói về Tuổi trẻ, chúng ta bị “bối rối” trong vô vàn thứ: hoài bão, nhiệt huyết, sự liều lĩnh… Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng, ở tuổi 20, ít nhất một lần bạn đã từng trăn trở về sự KHÁC BIỆT.

Tuổi trẻ ai cũng muốn chọn cho mình một sắc màu cá tính riêng biệt. Nhưng làm thế nào để tỏa sáng thứ màu sắc ấy, thì không phải ai cũng biết hoặc ít nhất là dám làm. Vậy bạn thân yêu, bạn có dám khác biệt hay không?

Hãy để Sức Trẻ 51 cho bạn câu trả lời.

Số ra nhân dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), Sức Trẻ 51 hứa hẹn sẽ tràn ngập hơi thở của Tuổi trẻ. Với tinh thần cổ vũ các bạn dám khác biệt và sống là chính mình, Ban Biên tập Nội san đã thống nhất chọn Chủ đề “Khác biệt”. Để đem đến được làn gió mới lạ và độc đáo trong cả nội dung lẫn hình thức, chúng tôi đã gặp không ít trở ngại và khó khăn. Tuy nhiên, đúng với tinh thần Tuổi trẻ, thách thức giới hạn bản thân là “đặc quyền” của chúng ta.

Không để bạn thất vọng, Sức Trẻ kỳ này sẽ đưa bạn đến gặp gỡ một trong những người trẻ “ấn tượng” nhất năm 2015, một cựu FTUer rẽ trái vô cùng thành công khi nằm trong danh sách “30 Under 30” do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn – Masterchef 2014 Minh Nhật. Ngoài ra, một số “bật mí” về lịch sử và các hoạt động chính của hai “ông lớn” Đoàn thanh niên (FYU) và Hội sinh viên (BFF) ĐH Ngoại thương cùng những chia sẻ về kỹ năng Xây dựng thương hiệu cá nhân, những điều thú vị về dòng nhạc của thế hệ trẻ – EDM hay “văn hóa sáng tạo” độc đáo của các start-up Israel… sẽ là những gì mà bạn không thể bỏ lỡ.

Hơn 20 bài viết, 40 trang báo, chúng tôi không mong gì khác ngoài việc có thể tiếp thêm động lực cho bạn, người đang ở độ tuổi đẹp nhất đời mình – tuổi 20, sẽ dám bứt phá bản thân, thắp sáng lên cá tính của mình giữa thế giới nhộn nhịp và cũng vô cùng đa sắc ngoài kia.

Ban biên tập Sức trẻ

 

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc