Sức trẻ số 43

0
937

YMCONLINE.VN – Thân gửi các độc giả của Nội san Sức trẻ!
Bất chợt giữa những làn nắng đầu hạ, cơn gió mùa trở về ghé ngang khung cửa sổ, ngắn ngủi và đơn độc, chỉ thế thôi cũng đủ để ta bồi hồi luyến tiếc một Hà Nội ngày đông. Nhưng dù có phớt lờ, chối từ thế nào chăng nữa, mùa hạ vẫn dừng chân trên những cành phượng đỏ rực, nhảy nhót với những làn nóng vàng mật ong và rộn rạo tiếng ve oi ả. Hạ. Là nóng. Nhưng cái nóng Hà Nội cũng đặc biệt lắm. Không gay gắt “đốt da đốt thịt” như cái nắng Sài Gòn, chẳng hanh và oi bức những trưa hè Quảng Bình… Chỉ mấy mươi hôm nữa thôi, cả một vùng Hồ Tây xanh mượt những lá sẽ điểm xuyết vài bông hoa sen trắng tinh khôi. Vài cơn mưa rào chợt đến chợt đi, không gian phảng phất đọng lại hương cỏ, đất mộc mạc. Hạ đã về chưa?
Hạ. Là “trẻ”. Chỉ một từ “trẻ” thôi cũng đủ rạo rực nhiệt huyết sôi sục của cái tuổi mười tám đôi mươi. Những bóng áo xanh tình nguyện cứ giăng đầy trên khắp các nẻo đường. Hạ là khi bao dự định ấp ủ suốt một năm học dài đằng đẵng có dịp được nảy mầm: mở một cửa hàng nho nhỏ, tham gia một lớp học năng khiếu, viết một cuốn sách… Hay có khi, hạ chỉ đơn giản là trở về với gia đình sau những tháng ngày xa cách. Bạn đã thấy hạ về chưa?
Tạm gấp lại bộn bề sách vở và dành chút thời gian ít ỏi nghiền ngẫm cuốn Sức trẻ 43, đó chắc chắn là cả một mùa hạ đang chờ đón bạn: “cháy” rừng rực với Rock Concert hay những bộ phim siêu anh hùng Marvel chưa bao giờ hạ nhiệt trong Chuyển động trẻ; zoom-in ba lô du lịch ngày hè để có hành trang tốt nhất cho những chuyến đi bất tận cùng với Step by step; nhìn lại một năm học đầy “biến động” của FTUers qua từng trang báo của Muôn màu Ngoại thương; đặt chân lên chuyến tàu văn hóa để đến với những quốc gia châu Á với những lễ hội mùa hè độc đáo; nghe Bút Chì thủ thỉ trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với dân kinh tế chính hiệu – Mỹ thuật Bụi… Và cho dù còn nhiều thiếu sót, Ban biên tập hi vọng Sức trẻ 43 sẽ trở thành một cuốn cẩm nang mà bạn có thể mang theo bên mình, như một lời nhắc nhở: “Hãy sống hết mình khi bạn còn trẻ!”.

Sức Trẻ 43 from Câu lạc bộ Truyền thông YMC

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc