Ấm áp Tết yêu thương 2018 cùng 37FTU

0
1855

YMCONLINE.VN – Trong hai ngày 3-4/2/2018, tại xã vùng cao nghèo Yên Lập, Cao Phong, Hòa Bình, các TNV của Đội Tình nguyện Đồng hương Nghệ An Đại học Ngoại Thương đã tổ chức chương trình đặc biệt “Tết yêu thương 2018” để cùng sẻ chia đón Tết với các em nhỏ và bà con nơi đây.

Thời tiết vào những ngày cuối năm trở lạnh, không ngại những khó khăn vất vả, các bạn tình nguyện viên của Đội Tình nguyện Đồng hương Nghệ An Đại học Ngoại Thương đã tất bật cùng nhau chuẩn bị một chương trình “Tết yêu thương 2018” đầy ấm áp và ý nghĩa cho các em nhỏ và bà con xã Yên Lập.

Chương trình Tết Yêu Thương 2018 tại xã Yên Lập, Cao Phong, Hòa Bình

Địa điểm mà Đội hướng tới là xã nghèo Yên Lập, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Cuộc sống của người dân nơi đây chủ yếu dựa vào nông nghiệp, tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo rất cao, các em nhỏ do hoàn cảnh khó khăn nên không những không đủ áo ấm để chống chọi với cái lạnh khắc nghiệt trong mùa đông này, mà một số em còn phải bỏ học giúp bố mẹ làm việc.

Sau khoảng một tháng phát động “Tết yêu thương 2018”, chương trình đã diễn ra những hoạt động gây quỹ sôi nổi như là Du ca, bán bỏng trên Phố đi bộ, ngô nướng yêu thương,… và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức, sự ủng hộ nhiệt tình từ các tấm lòng hảo tâm. Dù giá trị vật chất không quá lớn lao, nhưng các bạn TNV đã trao tặng cho các em và bà con những hiện vật như sữa, gạo, tất, áo ấm,… với tất cả tình cảm ấm áp, chân thành nhất.

 Sáng ngày 3/2, chiếc xe chở 25 TNV của Đội đã cập bến, các bạn đã nhanh chóng bắt tay vào các hoạt động ý nghĩa giúp đỡ bà con, mang đến không khí ấm áp, vui tươi đầy nghĩa tình.

 Một số hình ảnh diễn ra xuyên suốt chương trình:

Các TNV tập nhảy cho các em nhỏ
TNV phát sữa cho các em nhỏ
Chương trình giao lưu văn nghệ
Tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Giúp đỡ bà con khó khăn lao động làm nương cuốc ruộng
Cùng làm công trình vui chơi cho trẻ nhỏ
Chụp ảnh giao lưu cùng các em nhỏ

Chương trình “Tết Yêu Thương 2018” đã khép lại, nhưng dư âm của nó vẫn luôn còn mãi. Chắc chắn đó sẽ là những hương vị ấm áp lắng đọng trong lòng những em nhỏ và người dân nơi đây.

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc