“Triển lãm du học” – cùng Sunrise Vietnam chắp cánh thành công

0
815

YMCONLINE.VN – Du học là cơ hội tốt để tiếp cận nền giáo dục tân tiến và có cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo ở đất nước mới. Chính vì vậy, nó trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, việc Internet phát triển rầm rộ đã khiến các bạn học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh bối rối trong việc lựa chọn thông tin. Thấu hiểu được điều đó, Sunrise Vietnam với chương trình “Triển lãm du học” hứa hẹn đem lại nhiều thông tin bổ ích và đáng quý.

Sunrise Vietnam là một tổ chức đáng tin cậy với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo. Tiếp bước thành công của “Triển lãm du học” những năm trước, Sunrise Vietnam quyết định tổ chức chương trình vào tháng 3 hàng năm như thường lệ với mong muốn đưa các bạn học sinh, sinh viên chạm gần hơn đến mơ ước du học. Đến với chương trình, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội được trực tiếp gặp đại diện của các trường nổi tiếng hàng đầu trên thế giới đến từ các nước như Abbey DLD College, University of Wales Trinity Saint David, Học viện thời trang London, University of Hertfortshire, Cambridge Education Group, Study Group, London School of Business and Finance (Anh), UTP (Mỹ), Cantillon Institute, Aquinas College, Le Cordon Bleu (Úc), 3Dsense, EASB (Singapore), Studialis (Pháp), Thompson River University (Canada), King Mongkut’s University of Technology Thonbori (Thái Lan) và Saraswati online.com guangzhou (Trung Quốc) cũng như có thêm nhiều thông tin quý giá về tìm kiếm học bổng và tìm hiểu các bước làm hồ sơ.

Thompson Rivers University – ngôi trường toàn diện nhất tại Canada

Tham gia chương trình, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như tặng vé máy bay hoặc phí thi tuyển IELTS/ TOELF hoặc phí xét tuyển visa cho 50 khách hàng đầu tiên đi du học sau Triển lãm, tặng vé xem phim tại CGV cùng nhiều phần thưởng khác đang đón chờ.

“Triển lãm du học” sẽ được mở cửa miễn phí tại 2 địa điểm:

Hà Nội:

Thời gian: 9h – 17h, ngày 27 tháng 3 năm 2015

Địa điểm: Hội trường VJCC – Trường đại học Ngoại thương – 91 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hải Phòng:

Thời gian: 9h – 17h, ngày 28 tháng 3 năm 2015

Địa điểm: Khách sạn Nam Cường – 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Để biết thêm thông tin về “Triển lãm du học” cũng như danh sách các trường tham gia triển lãm, các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên có thể tham khảo thêm tại địa chỉ link

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc